Thể thao

FIFA ra quyết định quan trọng, đặt niềm tin vào Việt Nam ở World Cup 2022

FIFA ra quyết định quan trọng, đặt niềm tin vào Việt Nam ở World Cup 2022

Ngày 9/6, tại TP.HCM đã diễn ra buổi lễ bổ nhiệm đơn vị phân phối độc quyền các gói sản phẩm trải nghiệm FIFA World Cup Qatar 2022 tại Việt Nam. Theo đó, MATCH Hospitality đã bổ nhiệm Công ty dịch vụ du lịch thể thao Hồng Ngọc Hà thực hiện trọng trách này.

MATCH Hospitality là công ty duy nhất được FIFA chọn là đơn vị giữ bản quyền quốc tế cũng như quảng bá và phân phối (trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua hệ thống đại lý, đơn vị phân phối) các gói sản phẩm chính thức để tham dự FIFA World Cup 2022.

Công ty dịch vụ du lịch thể thao Hồng Ngọc Hà sẽ là đơn vị phân phối độc quyền các gói sản phẩm trải nghiệm FIFA World Cup 2022 tại Việt Nam.
Theo thứ tự từ trái qua là ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch VFF; ông Imran Patel, Giám đốc Kinh doanh và Đối ngoại MATCH Hospitality và ông Nguyễn Quang Bàng, Tổng giám đốc Công ty Hồng Ngọc Hà.

Ông Jaime Byrom, Chủ tịch MATCH Hospitality, phát biểu: "Qatar chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho người hâm mộ ở kỳ World Cup 2022 sắp tới. Với những lợi thế lớn như: 8 sân vận động nằm rất gần nhau trong thành phố Doha, các danh lam thắng cảnh địa phương và sự đón tiếp nồng hậu với văn hóa Ả Rập của đại diện nước đăng cai, chúng tôi tin vào tiềm năng vượt trội của các gói sản phẩm chính thức của FIFA World Cup 2022 và hiện đang đạt được những cột mốc lớn trong việc phân phối trên toàn cầu”.

Ông cũng đặt kỳ vọng vào thị trường Việt Nam: “Những đơn vị phân phối độc quyền sẽ quyết định thành công của chúng tôi. Hồng Ngọc Hà Travel là đơn vị có uy tín lâu năm và chắc chắn sẽ làm tốt việc phân phối các gói sản phẩm của chúng tôi tại kỳ FIFA World Cup 2022 này và mở cửa cho thị trường Việt Nam trong việc sẵn sàng tham dự và trải nghiệm một kỳ FIFA World Cup thú vị”.

Thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang lại nguồn thu lớn cho các gói sản phẩm của FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quang Bàng, Tổng giám đốc Công ty Hồng Ngọc Hà cho biết: “Chúng tôi cũng trực tiếp cung cấp các dịch vụ đi kèm với gói tham dự FIFA World Cup 2022 bao gồm vé máy bay, khách sạn/nơi lưu trú trong suốt thời gian giải đấu diễn ra tại Qatar, cũng như bảo hiểm, xe đưa đón và các dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách hàng".

Giám đốc Kinh koanh của MATCH Hospitality Michael Kelly phát biểu: "Doanh thu toàn cầu từ các gói sản phẩm tham dự FIFA World Cup Qatar 2022 đang chạm mức kỷ lục. Điều đó cho thấy nhu cầu tham dự và mong muốn trải nghiệm các gói sản phẩm của FIFA World Cup 2022 tại Qatar vẫn rất lớn. Việt Nam chắc chắn là thị trường vô cùng tiềm năng cho kế hoạch phân phối sản phẩm của chúng tôi".

8 BẢNG ĐẤU ĐÃ XUẤT HIỆN, WORLD CUP 2022 ĐANG ĐẾN!!!

 

Thái Lan ôm mộng tạo kỳ tích trên BXH FIFA, ngỡ ngàng với vị trí cao không tưởng của ĐT Việt Nam

(Techz.vn) Với việc chỉ chạm trán những đối thủ không quá mạnh ở vòng loại Asian Cup 2023, đội tuyển Thái Lan được kỳ vọng sẽ có sự thăng tiến vượt bậc trên BXH. Mặc dù vậy, vị trí cao nhất có thể đạt được của đại diện xứ chùa vàng vẫn thua xa ĐT Việt Nam.