Việt Nam

Thỏa thuận của Hoàng Đức và Viettel đổ bể, nhạc trưởng ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khó tin

Thỏa thuận của Hoàng Đức và Viettel đổ bể, nhạc trưởng ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khó tin

Tưởng chừng như Hoàng Đức sẽ tiếp tục gắn bó với Viettel trong một bản hợp đồng mới nhưng thỏa thuận giữa đôi bên được cho là đổ bể vào phút chót do những yêu cầu của ngôi sao ĐT Việt Nam.

 

Hợp đồng hiện tại của Hoàng Đức với Viettel FC chỉ còn thời hạn đến tháng 1 năm 2025 và thời gian vừa qua đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng tiền vệ sinh năm 1998 sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với đội bóng áo lính.

Mặc dù vậy, hai bên được cho là đã không thể đi đến thống nhất khi Viettel FC không đáp ứng được những yêu cầu về tài chính từ phía QBV Việt Nam 2023. Nhiều khả năng Hoàng Đức sẽ tìm cho mình bến đỗ mới sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Hoàng Đức không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Viettel.

Bản thân ngôi sao 26 tuổi không ít lần bày tỏ mong muốn xuất ngoại. Hoàng Đức từng cho biết: "Tôi luôn luôn mong muốn một lần được ra nước ngoài thi đấu. Tôi cũng sẵn sàng nhận thất bại vì lúc đó mới biết được khả năng của mình đang ở đâu, cần cải thiện những điểm gì để cải thiện bản thân hơn nữa".

Nhiều đội bóng Thái Lan và Hàn Quốc từng ngỏ lời chiêu mộ Hoàng Đức nhưng nhạc trưởng của ĐT Việt Nam vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, tiền vệ quê Hải Dương hoàn toàn có thể tiếp tục ở lại V.League khi có một đội bóng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về tài chính của cầu thủ này đó là CLB CAHN.

Liệu CAHN có chiêu mộ thành công nhạc trưởng của ĐT Việt Nam?

Kết thúc mùa giải năm nay, nhà Đương kim vô địch V.League sẽ nói lời chia tay với Quang Hải và họ rất muốn tìm người thay thế cựu sao Pau FC và Hoàng Đức là cái tên cực kỳ phù hợp ở thời điểm hiện tại. Quyết định sẽ hoàn toàn nằm ở phía ngôi sao ĐT Việt Nam.

Hoàng Đức trong những năm vừa qua luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam. Theo Transfermarkt, tiền vệ sinh năm 1998 đang được định giá ở mức 400.000 euro, cao thứ 2 ĐT Việt Nam khi chỉ xếp sau Filip Nguyễn (600.000 euro).

Tin nóng 25/5:HLV Kim Sang Sik sẽ không mạo hiểm gọi cầu thủ mới;Trợ lý tranh cãi giúp việc HLV CAHN