Việt Nam

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 20 V.League 2023/24: Công thần ĐT Việt Nam tiếp tục trả giá đắt

Danh sách cầu thủ bị treo giò vòng 20 V.League 2023/24: Công thần ĐT Việt Nam tiếp tục trả giá đắt

Ban kỷ luật VFF mới đây đã công bố danh sách các cầu thủ bị treo giò ở vòng 20 V.League 2023/24. Đáng chú ý, một ngôi sao của ĐT Việt Nam tiếp tục phải ngồi ngoài vì án phạt nặng.

 

Theo lịch thi đấu đã công bố, vòng 20 V.League 2023/24 sẽ diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/5. Đây là vòng đấu có nhiều trận được dự đoán hấp dẫn, kịch tính ở cả cuộc đua vô địch cũng như cuộc chiến trụ hạng.

Mới đây, Ban tổ chức đã thông báo những cầu thủ bị treo giò ở vòng đấu này. Viettel FC là đội bóng chịu tổn thất lớn nhất khi vắng tới 3 cầu thủ ở trận làm khách trước Khánh Hòa, đó là Abdumuminov Jakhongir, Nguyễn Đức Hoàng Minh và Đinh Tuấn Tài vì thẻ phạt.

Viettel không có sự phục vụ của Jaha.

Ở cuộc đối đầu với Nam Định tại vòng 19 vừa qua, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng không có sự phục vụ của Abdumuminov Jakhongir cũng vắng mặt vì án treo giò đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn có được chiến thắng quan trọng trước đội đầu bảng.

Ngoài trường hợp của 3 cầu thủ Viettel, danh sách những cầu thủ treo giò ở vòng 20 V.League 2023/24 còn có những cái tên khác như: Trần Đình Tiến, Vũ Viết Triều (Hà Tĩnh), Nguyễn Hạ Long, Patino Pizano Santiago (TP.HCM), Vũ Văn Thanh (CAHN), Marlon Rangel De Almeida (Bình Định), Trần Đình Hoàng, Phan Bá Quyền (SLNA).

Văn Thanh tiếp tục vắng mặt ở vòng 20.

Đáng chú ý, đây sẽ là vòng đấu cuối cùng mà Vũ Văn Thanh phải thực hiện án treo giò sau khi nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận vì tấm thẻ đỏ ở trận thua Quảng Nam.

Cũng theo thông báo từ phía Ban tổ chức, vòng 20 V.League 2023/24 chỉ có 2 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR thay vì 3 trận như các vòng đấu khác. Đó là trận đấu giữa Hà Nội FC vs Thanh Hóa tại Hàng Đẫy và Nam Định vs Hải Phòng tại Thiên Trường.

BỐC THĂM AFF CUP 2024: THÁI LAN HẸN VIỆT NAM Ở CHUNG KẾT?