Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 29/5: Trụ cột ĐT Việt Nam có bến đỗ mới; CAHN chốt người thay Đoàn Văn Hậu

Chuyển nhượng V.League 29/5: Trụ cột ĐT Việt Nam có bến đỗ mới; CAHN chốt người thay Đoàn Văn Hậu

Chuyển nhượng V.League 29/5: Trụ cột ĐT Việt Nam có bến đỗ mới; CLB CAHN chốt người thay Đoàn Văn Hậu; Nam Định sẵn sàng chi lót tay khủng cho Tuấn Hải.

 

Trụ cột ĐT Việt Nam chia tay CLB CAHN, chốt bến đỗ khó tin sau V.League 2023/24

Hậu vệ Hồ Tấn Tài nhiều khả năng sẽ rời CLB Công an Hà Nội khi hợp đồng giữa hai bên kết thúc. Đáng chú ý, ngôi sao sinh năm 1997 rất có thể sẽ trở lại đội bóng quê hương Bình Định hoặc đội bóng cũ Bình Dương để tái hợp với Tiến Linh.

Hồ Tấn Tài cập bến CAHN từ đầu năm 2023 và giúp cho đội chủ sân Hàng Đẫy lên ngôi vương tại V.League ngay mùa giải năm đó.

Hồ Tấn Tài và CAHN không có ý định gia hạn hợp đồng.

CLB CAHN chốt người thay Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu vẫn đang trong giai đoạn điều trị chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại. Với việc đang là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất đội nhưng gần như không thi đấu trong suốt cả năm qua thì việc cầu thủ sinh năm 1999 phải chia tay CAHN chỉ là vấn đề thời gian.

Đội bóng ngành công an được cho là có ý định đưa hậu vệ Jason Pendant Quang Vinh về V.League thi đấu. Cầu thủ Việt kiều Pháp đã hết hạn hợp đồng với Quevilly và đội bóng này cũng mới phải xuống hạng khi kết thúc mùa giải Ligue 2 ở vị trí thứ 17.

Jason Pendant Quang Vinh sẵn sàng về Việt Nam thi đấu để có cơ hội khoác áo ĐTQG.

Nam Định sẵn sàng chi lót tay khủng cho Tuấn Hải

Tương lai của Phạm Tuấn Hải đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Dù ưu tiên phương án xuất ngoại nhưng ngôi sao sinh năm 1998 vẫn chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đáng chú ý, một đội bóng lớn tại V.League sẵn sàng phá két để chiêu mộ trụ cột ĐT Việt Nam.

Được biết, CLB Nam Định sẵn sàng trả phí lót tay lên tới 7 tỷ/mùa để chiêu mộ Phạm Tuấn Hải nếu cầu thủ này rời Hà Nội FC. Đây là con số lót tay kỷ lục dành cho một cầu thủ nội nếu hợp đồng được ký kết.

Bỏ ngỏ khả năng xuất ngoại, tiền đạo hay nhất ĐT Việt Nam ký hợp đồng lịch sử với đại gia V.League?
Con số lót tay kỷ lục liệu có khiến Tuấn Hải 'xiêu lòng'?

ĐỘI HÌNH MẠNH NHẤT CỦA ĐT VIỆT NAM ĐẤU PHILIPPINES, IRAQ: CHỜ ĐỢI NHỮNG CẶP SONG SÁT