Việt Nam

Quang Hải xác nhận khả năng rời CLB CAHN, ngôi sao ĐT Việt Nam chốt bến đỗ châu Âu?

Quang Hải xác nhận khả năng rời CLB CAHN, ngôi sao ĐT Việt Nam chốt bến đỗ châu Âu?

Tương lai của Quang Hải đang là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Ngôi sao ĐT Việt Nam mới đây đã chính thức lên tiếng về khả năng xuất ngoại sau khi hết hợp đồng với CAHN.

 

Hợp đồng của Quang Hải với CLB CAHN sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay. Hiện tại, tương lai của ngôi sao sinh năm 1997 đang nhận được sự chú ý lớn. Quang Hải mới đây đã chính thức lên tiếng về khả năng chia tay nhà đương kim vô địch V.League.

Nhạc trưởng ĐT Việt Nam cho biết: "Đây là tháng 4 đáng nhớ với cuộc đời tôi. Tôi chưa dám nói trước điều gì về tương lai. Những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như tôi và Hoàng Đức luôn hướng tới sự hoàn thiện bản thân. Nếu có cơ hội phù hợp, chúng tôi sẽ luôn đón nhận. Tôi đang cố gắng trong hiện tại, nhưng cũng sẵn sàng chờ đón những cơ hội trong tương lai để có thể đóng góp cho bóng đá Việt Nam".  

Tương lai của Quang Hải đang là một dấu hỏi lớn.

Ở mùa giải năm nay, Quang Hải đang có phong độ ấn tượng khi dẫn đầu danh sách ghi bàn của các cầu thủ nội với 6 bàn thắng. Chính vì vậy, rất nhiều người kỳ vọng tiền vệ 27 tuổi sẽ tiếp tục ở lại V.League.

Nói về tương lai của Quang Hải, người đại diện Michele Fersini chia sẻ: "Tôi đã gặp đại diện của CAHN và hiện tại hai bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn đồng của Quang Hải, chúng tôi vẫn đang bàn bạc. Tôi cũng nhận được một số lời đề nghị từ nước ngoài, có cả các CLB châu Âu và châu Á.

Tôi cần thời gian để tìm ra lựa chọn thích hợp nhất cho Quang Hải. Năm ngoái, chúng tôi đã có lựa chọn tốt khi trở về CAHN để chơi bóng. Tôi hài lòng khi thấy Quang Hải lấy lại được phong độ. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn sẽ đến đâu vào năm sau, ở Việt Nam hay ra nước ngoài đều có khả năng ngang nhau."

DKP đi 300km đưa các bạn Hà Giang gặp anh Quang Hải , Filip Nguyễn và dàn sao Công An Hà Nội FC