Ngôi sao ĐT Việt Nam gây sốc vì 'phụ tình' bầu Đức, khó rời HAGL vì hợp đồng nhiều ràng buộc?

Duy Gioi Nguyen, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2022 17:23:55(GMT+7)
Ngôi sao ĐT Việt Nam gây sốc vì 'phụ tình' bầu Đức, khó rời HAGL vì hợp đồng nhiều ràng buộc?

(Techz.vn) Vừa qua đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng một số cầu thủ từ chối gia hạn hợp đồng với HAGL. Mặc dù vậy, những ngôi sao của ĐT Việt Nam rất khó rời khỏi bàn tay của bầu Đức vì nhiều điều khoản ràng buộc?

Mới đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với HAGL. Mặc dù vậy, ngôi sao sinh năm 1995 đã phủ nhận điều này dù cho hợp đồng hiện tại của anh với đội chủ sân Pleiku cũng chỉ còn thời hạn đến cuối mùa. Ngoài Tuấn Anh thì những trụ cột khác của HAGL như Công Phượng hay Xuân Trường cũng trở thành cầu thủ tự do khi V.League 2022 kết thúc.

Với việc Tuấn Anh phủ nhận thông tin gia hạn hợp đồng với HAGL, người hâm mộ đội bóng phố Núi đang vô cùng lo lắng trước viễn cảnh bầu Đức sẽ phải chia tay với dàn sao tâm đắc nhất của mình. Tuy nhiên, theo BLV Quang Tùng thì điều này rất khó xảy ra.

Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường sẽ hết hạn hợp đồng với HAGL vào cuối mùa.

Cụ thể, BLV Quang Tùng cho biết: "Tôi thấy không ngôi sao nào là không cần với HAGL lúc này cả. Vì thế hệ sau của họ đã được đôn lên, hay họ có kế hoạch sử dụng các cầu thủ khóa dưới đâu. Họ vẫn đang sử dụng các ngôi sao khóa một mà, lứa cầu thủ Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường vẫn đang nằm trong kế hoạch chính của HAGL.

Mà người hâm mộ chúng ta cũng đừng chỉ nhìn vào bề nổi, rằng hợp đồng của lứa cầu thủ khóa một HAGL sắp hết hạn. Vì ở môi trường bóng đá Việt Nam, với các cầu thủ do CLB tự đào tạo ra thì họ còn có nhiều điều kiện ràng buộc lắm, chúng ta ít khi biết được thông tin chi tiết về các điều kiện ấy nhưng thường sẽ đều có nhất là với HAGL."

Hợp đồng của các cầu thủ còn nhiều điều kiện ràng buộc.

Bầu Đức vừa qua cũng đưa ra tuyên bố vô cùng đanh thép: "Họ xin ở lại vì sợ tôi không cho ở. Con người sống với nhau phải có cái tình, 1 ngày cũng tình, 2 ngày cũng là nghĩa chứ không suy nghĩ đơn giản hết hợp đồng cái là đi ngay, không có chuyện đó đâu. Cầu thủ HAGL có học hành, không dễ dụ họ được. Tôi đánh giá họ không vì tiền".

Đánh giá về phát biểu này, BLV Quang Tùng khẳng định: "Đầu tiên, ông chủ của HAGL là một người làm bóng đá đã hơn 20 năm rồi, không phải tay mơ. Ông ấy nằm lòng tất cả các bài chơi, để có thể làm chủ được tình hình.

Bầu Đức rất tự tin giữ chân các ngôi sao của HAGL.

Thứ hai, lứa cầu thủ Học viện HAGL nhất là khóa một Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... như con đẻ của bầu Đức. Họ được như hôm nay là nhờ ông ấy. Nên nếu họ coi bầu Đức như có ơn cả cuộc đời với mình cũng bình thường. Vì thế, chuyện bầu Đức nói và họ sẽ nghe là có thật."

HAGL hiện tại đã có đầy đủ quân số để chuẩn bị cho Cúp Quốc gia và AFC Champions League. Chiều ngày 4/4, thầy trò HLV Kiatisak sẽ có trận giao hữu với đối thủ đáng gờm là Topenland Bình Định. HAGL sẽ có trận đấu đầu tiên tại vòng bảng AFC Champions League vào ngày 16/4 gặp Yokohama F.Marinos.

CÔNG PHƯỢNG KIẾN TẠO NHƯ NGOẠI HẠNG ANH, NHẬT PHẢI THỪA NHẬN ĐẲNG CẤP ĐTVN

 

Quang Hải đứng trước nhiệm vụ khó tin tại Pháp, nguy cơ dự bị dài hạn cho nhà vô địch Châu Phi

(Techz.vn) Nếu Quang Hải gia nhập đội bóng nước Pháp như dự đoán, ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam có nguy cơ phải dự bị dài hạn cho nhà vô địch châu Phi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất