Việt Nam

Tin nóng V.League 17/3: Đặng Văn Lâm gây sốt; Patrik Lê Giang trở lại châu Âu

Tin nóng V.League 17/3: Đặng Văn Lâm gây sốt; Patrik Lê Giang trở lại châu Âu

Tin bóng đá V.League hôm nay 17/3: Đặng Văn Lâm gây sốt; Patrik Lê Giang trở lại châu Âu; Đội bóng của HLV Park Hang-seo vô địch giải giao hữu; Chuyển nhượng V.League mới nhất.

 

Đặng Văn Lâm gây sốt

Không hội quân cùng ĐT Việt Nam vì chấn thương, thủ môn Đặng Văn Lâm đã xuất hiện ở Lễ khai mạc VCK giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam vào ngày 16/3 vừa qua. Sự xuất hiện của cầu thủ Việt kiều đã khiến cho không khí của buổi lễ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sau buổi lễ khai mạc, Đặng Văn Lâm cũng đã nán lại để chụp hình và ký tặng với NHM bóng đá cũng như các cầu thủ sinh viên. 

Đặng Văn Lâm tham dự Lễ khai mạc giải sinh viên.

Patrik Lê Giang trở lại châu Âu

Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang trở về châu Âu ít ngày trong quãng thời gian V.League tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐT Việt Nam đá Vòng loại World Cup. Trong lần trở lại châu Âu lần này, Patrik Lê Giang sẽ tham dự hội nghị Global Goals Summit 2024. Lê Giang là diễn giả của sự kiện được tổ chức vào ngày 21/3 tại Praha, CH Séc.

Patrik Lê Giang gặp các cầu thủ U23 Việt Nam khi quá cảnh ở Dubai (UAE).

Đội bóng của HLV Park Hang-seo vô địch giải giao hữu

Bắc Ninh FC mới đây đã chính thức giành chức vô địch giải Tứ hùng khi đánh bại đội trẻ Viettel. Trước đó, đội bóng do HLV Park Hang-seo làm cố vấn đã giành chiến thắng trước trẻ PVF và trẻ CAHN. Đây là thành tích rất đáng khích lệ với thầy trò HLV Ngô Quang Trường trước khi họ bước vào thi đấu ở giải hạng nhì 2024.

Bắc Ninh FC vô địch giải Tứ hùng.

Chuyển nhượng V.League mới nhất: Rõ vụ Minh Vương chia tay HAGL; Tân binh ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay: Patrik Lê Giang không trở lại CLB Công an Hà Nội; Minh Vương chốt tương lai với HAGL; Sao ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng; Kiatisak đón thêm tân binh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Minh Vương sẽ ở lại HAGL.

BÙI HOÀNG VIỆT ANH - THỦ LĨNH MỚI NƠI HÀNG THỦ CỦA ĐT VIỆT NAM