Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 15/3: Rõ vụ Minh Vương chia tay HAGL; Tân binh ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng

Chuyển nhượng V.League 15/3: Rõ vụ Minh Vương chia tay HAGL; Tân binh ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 15/3: Patrik Lê Giang không trở lại CLB Công an Hà Nội; Minh Vương chốt tương lai với HAGL; Sao ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng; Kiatisak đón thêm tân binh.

 

Patrik Lê Giang không trở lại CLB Công an Hà Nội

Tưởng chừng như CLB Công an Hà Nội (CAHN) đã gửi công văn kết thúc hợp đồng cho mượn của Sầm Ngọc Đức và Patrik Lê Giang nhưng cuối cùng chỉ có Sầm Ngọc Đức trở lại với nhà đương kim vô địch V.League. Trong khi đó, Patrik Lê Giang sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất cho tới hết mùa giải này. 

Patrik Lê Giang ở lại TPHCM.

Minh Vương chốt tương lai với HAGL

Sau khi Tuấn Anh nói lời chia tay với HAGL thì người hâm mộ đã đặt dấu hỏi lớn về tương lai của Trần Minh Vương khi các trụ cột của đội bóng phố Núi đều đã có bến đỗ mới. Dù vậy, ngôi sao sinh năm 1995 vẫn cam kết ở lại giúp HAGL vượt qua giai đoạn khó khăn.

Minh Vương sẽ ở lại HAGL.

Sao ĐT Việt Nam gây ngỡ ngàng

Trong một diễn biến mới nhất, Bình Định đồng ý để hai trụ cột ở hàng phòng ngự là Đỗ Thanh Thịnh và Lê Ngọc Bảo gia nhập Nam Định theo dạng cho mượn đến hết mùa giải năm nay. Nếu như Đỗ Thanh Thịnh từng được triệu tập lên ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo thì Lê Ngọc Bảo mới đây đã được HLV Troussier trao cơ hội lên tuyển. Quyết định của đội chủ sân Quy Nhơn đang vấp phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ.

Lê Ngọc Bảo gia nhập Nam Định.

Kiatisak đón thêm tân binh

Tin chuyển nhượng V.League: Thương vụ Sầm Ngọc Đức gia nhập HAGL hay trở lại CLB CAHN sẽ không xảy ra, thay vào đó 1 cựu sao ĐT Việt Nam sẽ chuyển đến đội ĐKVĐ V.League ở giai đoạn lượt về mùa giải năm nay.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Kiatisak khiến HAGL gặp khó, CLB CAHN bất ngờ chiêu mộ thành công cựu sao ĐT Việt Nam
Võ Huy Toàn khoác áo CLB CAHN trong phần còn lại của mùa giải 2023/24.

TRUYỀN THÔNG INDONESIA NÓI GÌ VỀ DANH SÁCH TẬP TRUNG ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM