Chuyển nhượng

Quang Hải chốt ngày rời CLB CAHN, ngôi sao ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại lần hai?

Quang Hải chốt ngày rời CLB CAHN, ngôi sao ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại lần hai?

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Công an Hà Nội sẽ hết hạn khi mùa giải V.League 2023/24 kết thúc. Ngôi sao ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ có chuyến xuất ngoại lần thứ 2 sau khi không thành công ở Pau FC.

 

Quang Hải đang có một mùa bóng rất tốt với CAHN. Tuy nhiên, tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 với đội bóng ngành Công an có thể sẽ có thay đổi. Theo đó, hợp đồng giữa hai bên sẽ chính thức kết thúc vào cuối mùa giải V.League 2023/24.

Thời điểm này, Quang Hải đã có thể đàm phán với những đội bóng khác. Được biết, phía đại diện của ngôi sao ĐT Việt Nam đang có một vài liên hệ với các CLB ở Nhật Bản và Hàn Quốc, mục đích là để thăm dò cũng như xem xét khả năng thực hiện chuyến xuất ngoại lần thứ 2 trong sự nghiệp của Quang Hải.

Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với CAHN vào cuối mùa giải này.

Việc ký hợp đồng có thời hạn 1,5 năm với CAHN kể từ khi trở về nước phần nào cũng cho thấy ý định phiêu lưu của Quang Hải thêm một lần nữa. Quang Hải cũng ngầm khẳng định điều này khi vừa ký hợp đồng với nhà đương kim vô địch V.League:

"Cá nhân tôi có nhiều mục tiêu. Tôi là người có tham vọng, muốn đón nhận thử thách. Tôi sẽ luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho mình, làm sao để bản thân tích lũy những điều giúp mình trưởng thành, phát triển hơn nữa.

Ngôi sao sinh năm 1997 muốn xuất ngoại lần thứ 2.

Tôi không muốn mình ở đây và hài lòng với những gì đang có. Đó không phải là tôi. Tôi luôn muốn học hỏi, nỗ lực để thay đổi, phát triển bản thân. Tôi chưa thể nói trước về tương lai. Đó có thể có hoặc không. Trong bóng đá thì không thể nói trước. Tôi chỉ biết ở hiện tại sẽ nỗ lực hết mình".

Hiện tại, Quang Hải đang tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu với Indonesia ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Tiền vệ 27 tuổi đang là niềm hy vọng lớn của HLV Troussier với phong độ cao trong thời gian qua. ĐT Việt Nam sẽ làm khách tại Indonesia vào ngày 21/3 trước khi hai đội tái đấu tại Mỹ Đình vào ngày 26/3.

ĐT VIỆT NAM - ĐỪNG MẮC BẪY CỦA ĐỘI TUYỂN INDONESIA?