Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 18/3: Quang Hải chốt bến đỗ mới; Patrik Lê Giang rời Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 18/3: Quang Hải chốt bến đỗ mới; Patrik Lê Giang rời Việt Nam

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 18/3: Quang Hải chốt bến đỗ mới sau khi rời CAHN; Patrik Lê Giang trở lại châu Âu; 2 cầu thủ HAGL cập bến đội hạng nhì; Cựu sao U23 Việt Nam quyết định giải nghệ.

 

Quang Hải chốt ngày rời CLB CAHN, ngôi sao ĐT Việt Nam chốt bến đỗ khi xuất ngoại lần hai?

Hợp đồng của Quang Hải với CLB Công an Hà Nội sẽ hết hạn khi mùa giải V.League 2023/24 kết thúc. Ngôi sao ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ có chuyến xuất ngoại lần thứ 2 sau khi không thành công ở Pau FC.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Ngôi sao sinh năm 1997 muốn xuất ngoại lần thứ 2.

Patrik Lê Giang trở lại châu Âu

Trong thời gian V.League tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐT Việt Nam đá Vòng loại World Cup 2026 thì thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang đã quyết định trở về châu Âu. Trong lần trở lại châu Âu lần này, Patrik Lê Giang sẽ tham dự hội nghị Global Goals Summit 2024. Lê Giang là diễn giả của sự kiện được tổ chức vào ngày 21/3 tại Praha, CH Séc.

Patrik Lê Giang gặp các cầu thủ U23 Việt Nam khi quá cảnh ở Dubai (UAE).

2 cầu thủ HAGL cập bến đội hạng nhì

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, hai cầu thủ thuộc biên chế HAGL là Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh sẽ chuyển đến chơi cho đội bóng của giải hạng nhì là đội trẻ TPHCM. Trước đó, Minh Hiếu và Cảnh Anh đã có một năm thi đấu trong màu áo Cheonan City FC tại K.League 2.

Vũ Minh Hiếu và Nguyễn Cảnh Anh gia nhập đội trẻ TP.HCM.

Cựu sao U23 Việt Nam quyết định giải nghệ

Trong ngày 16/3, trung vệ Phạm Hoàng Lâm của CLB Đồng Tháp đã bất ngờ lên tiếng xác nhận giải nghệ ở tuổi 31. Quyết định của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam gây bất ngờ với người hâm mộ. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hoàng Lâm cho biết: 

"Cảm ơn - Biết ơn - Trân trọng. 20 năm bên trái bóng với những đam mê từ khi còn nhỏ và đến bây giờ cũng như thế... Nhưng thời gian đã ko cho phép mình đồng hành cùng trái bóng nữa..."

Phạm Hoàng Lâm từng có thời gian thi đấu cho HAGL.

ĐT VIỆT NAM - CÔNG PHƯỢNG TÁI PHÁT CHẤN THƯƠNG