Việt Nam

Chuyển nhượng V.League 12/3: Sao Việt kiều trở lại CAHN; HAGL đón cựu sao ĐT Việt Nam?

Chuyển nhượng V.League 12/3: Sao Việt kiều trở lại CAHN; HAGL đón cựu sao ĐT Việt Nam?

Tin chuyển nhượng V.League hôm nay 12/3: CAHN gọi trở lại Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức; HAGL có viện binh sau khi chia tay Tuấn Anh; HLV Park Hang-seo chuẩn bị tái xuất; Tân binh của Hà Nội FC bất ngờ với trình độ cầu thủ Việt Nam.

 

CAHN gọi trở lại Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức

Mới đây, CAHN đã có văn bản gọi lại thủ thành Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức từ CLB TPHCM. Với Patrik Lê Giang, đây là điều khá bất ngờ vì hợp đồng cho mượn của anh có thời hạn đến hết mùa giải năm nay. Mất đi những trụ cột quan trọng, HLV Phùng Thanh Phương than thở:

"Thật sự đây là 2 cầu thủ rất quan trọng của CLB TP.HCM trong thời gian qua, đặc biệt là thủ môn Lê Giang. Đội CA Hà Nội có rất nhiều ngôi sao và lực lượng đầy đủ, nhưng vẫn đòi người vào giờ chót khiến tôi bất ngờ và không kịp xoay xở lực lượng. Nói thế, vì CLB TP.HCM thiếu nhất là thủ môn, nếu Lê Giang đi thì chỉ còn mỗi Minh Nghĩa, vì thủ môn thứ 3 cũng vừa phẫu thuật chưa thể tập luyện được".

Patrik Lê Giang trở lại CAHN.

HAGL có viện binh sau khi chia tay Tuấn Anh

Tin chuyển nhượng V.League 12/3: Sau khi chia tay tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thì HAGL nhiều khả năng sẽ tiếp tục có thêm viện binh từ CLB CAHN và lần này cái tên được chọn là Sầm Ngọc Đức.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sầm Ngọc Đức nhiều khả năng cập bến HAGL.

HLV Park Hang-seo chuẩn bị tái xuất

Người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo mới đây cho biết: "Điều đó có thể đến trong năm nay. 1 năm qua, ông Park đã nghỉ ngơi đủ rồi. Sau 5 năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam, ông đã từ chối rất nhiều đề nghị để dành thời gian cho gia đình, báo hiếu với mẹ già.

Sau khi mẹ qua đời, ông nghĩ đã đến lúc trở lại. Ông Park vẫn khao khát và muốn tận tâm với vai trò HLV bóng đá thêm một lần nữa".

HLV Park Hang-seo sắp tái xuất.

Tân binh của Hà Nội FC bất ngờ với trình độ cầu thủ Việt Nam

Vừa qua, CLB Hà Nội đã công bố bản hợp đồng ngoại binh của mình là trung vệ người Luxembourg - Tim Hall. Cầu thủ này tỏ ra bất ngờ với trình độ tại V.League: "Khi tới đây, tôi bất ngờ vì trình độ của các cầu thủ nội và ngoại đều chơi bóng ở đẳng cấp cao . Đây là lần đầu tôi tới Châu Á thi đấu và tôi biết môi trường sẽ rất khắc nghiệt nhưng tôi sẽ cố gắng để thích nghi."

Tân binh của Hà Nội FC.

CHỜ ĐỢI GÌ Ở SỰ TRỞ LẠI CỦA NGUYỄN CÔNG PHƯỢNG Ở ĐT VIỆT NAM