Việt Nam

Tin bóng đá trong nước 13/2: Trụ cột ĐT Việt Nam gây sốt sau Asian Cup; HLV Troussier bị 'đe dọa'

Tin bóng đá trong nước 13/2: Trụ cột ĐT Việt Nam gây sốt sau Asian Cup; HLV Troussier bị 'đe dọa'

Tin bóng đá trong nước 13/2: Trụ cột ĐT Việt Nam gây sốt sau VCK Asian Cup; HLV Philippe Troussier bị đe dọa; Bùi Hoàng Việt Anh nhận lót tay cao gấp đôi Filip Nguyễn; Tin nóng V.League mới nhất.

 

Trụ cột ĐT Việt Nam gây sốt sau VCK Asian Cup

Vừa qua, AFC đã thống kê những chỉ số ấn tượng của các cầu thủ tại Asian Cup vừa qua. Đáng chú ý, ĐT Việt Nam đóng góp một gương mặt, đó là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Cụ thể, Bùi Hoàng Việt Anh xếp thứ 4 về số lượng những pha đánh chặn với 11 tình huống, ngang bằng với Rustamjon Ashurmatov của ĐT Uzbekistan. Ngôi sao của ĐT Việt Nam chỉ kém 3 người dẫn đầu đúng 1 tình huống đánh chặn, 3 cái tên dẫn đầu ở thống kê này là Ahmed Fathy và Mohammed Waad (Qatar), Manuchekhr Safarov (Tajikistan).

Bùi Hoàng Việt Anh đứng thứ 4 Asian Cup về số pha đánh chặn.

ĐT Việt Nam bị 'đe dọa', HLV Philippe Troussier mất việc sau cuộc tái đấu với Indonesia?

Trước thềm cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2026, đội tuyển Indonesia tiếp tục nhận tin vui khi bổ sung sao nhập tịch Jay Idzes. Cầu thủ người Hà Lan cũng gửi lời cảnh báo tới đoàn quân của HLV Philippe Troussier.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

ĐT Việt Nam buộc phải thắng Indonesia ở hai trận đấu sắp tới ở VLWC 2026.

Bùi Hoàng Việt Anh nhận lót tay cao gấp đôi Filip Nguyễn

Không phải những ngôi sao như Quang Hải hay Filip Nguyễn mà Bùi Hoàng Việt Anh mới là cầu thủ có mức lót tay cao nhất V.League vào lúc này.

Được biết, ngôi sao sinh năm 1999 có mức lót tay 5,5 tỷ/mùa, 16,5 tỷ theo hợp đồng 3 năm và mức lương khoảng hơn 100 triệu/tháng khi ký hợp đồng với CLB Công an Hà Nội.

Bùi Hoàng Việt Anh nhận mức lót tay cao nhất V.League.

Tin nóng V.League mới nhất: Vợ Bùi Tiến Dũng gây sốt; ĐT Việt Nam đón sao châu Âu?

Tin bóng đá V.League mới nhất:  Vợ Bùi Tiến Dũng gây sốt; ĐT Việt Nam rộng cửa đón sao châu Âu; Văn Quyết phản đối án phạt của VFF; HLV Nhật Bản tuyên bố cứng về mục tiêu với Hà Nội FC.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Gia đình Bùi Tiến Dũng trong trang phục truyền thống của người Mường.

HOÀNG ĐỨC, TIẾN LINH, ĐOÀN VĂN HẬU… NHỮNG SỰ TRỞ LẠI ĐÁNG CHỜ ĐỢI TRONG NĂM 2024