Việt Nam

Tin nóng V.League 12/2: Vợ Bùi Tiến Dũng gây sốt; ĐT Việt Nam đón sao châu Âu?

Tin nóng V.League 12/2: Vợ Bùi Tiến Dũng gây sốt; ĐT Việt Nam đón sao châu Âu?

Tin bóng đá V.League hôm nay 12/2:  Vợ Bùi Tiến Dũng gây sốt; ĐT Việt Nam rộng cửa đón sao châu Âu; Văn Quyết phản đối án phạt của VFF; HLV Nhật Bản tuyên bố cứng về mục tiêu với Hà Nội FC.

 

Vợ Bùi Tiến Dũng gây sốt

Trên trang cá nhân của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh gia đình trong bộ trang phục dân tộc Mường. Đáng chú ý là sự xuất hiện của cô vợ người Ukraine Dianka Zakhidova và mẹ vợ cũng xúng xính diện bộ đồ truyền thống.

Gia đình Bùi Tiến Dũng trong trang phục truyền thống của người Mường.

HLV Troussier nhận tin vui từ cựu sao lò Barca, ĐT Việt Nam có 'bước tiến lớn' ở VL World Cup 2026?

Sau thất bại ở VCK Asian Cup 2023, vấn đề lực lượng của ĐT Việt Nam cho mục tiêu World Cup đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mới đây, cựu tiền vệ lò Barcelona - Hendrio Araujo tiếp tục lên tiếng về khát khao cống hiến cho ĐT Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Troussier nhận tin vui từ cựu sao lò Barca, ĐT Việt Nam có 'bước tiến lớn' ở VL World Cup 2026?
Cựu tiền vệ lò Barca thêm một lần bày tỏ mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

Văn Quyết phản đối án phạt của VFF

Tiền đạo Văn Quyết chia sẻ án phạt 8 trận ở V-League 2023 là điều khiến anh cảm thấy tiếc nuối nhất. Thủ quân của Hà Nội FC cho biết: "Một cái án kỷ luật 8 trận cũng là một cái án kỉ luật rất là nặng. Đây cũng là sự việc  xảy ra không đúng sự thật nên cũng dẫn đến những luồng dư luận trái chiều.

Bản thân tôi cũng không thể đi phân trần và giải thích được. Tôi chỉ biết là mình sẽ quay trở lại mình sẽ làm việc tốt hơn, chỉ có sự quay trở lại tốt hơn sẽ chứng tỏ cho mọi người biết đấy là cái giá trị thực của mình".

Văn Quyết lên tiếng về án phạt của VFF.

HLV Nhật Bản tuyên bố cứng về mục tiêu với Hà Nội FC

HLV Daiki Iwamasa của Hà Nội FC đã có những chia sẻ đáng chú ý về mục tiêu ở các vòng đấu còn lại tại V.League 2023/24: "Mục tiêu của Hà Nội FC là thắng tất cả các trận còn lại trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ chơi thứ bóng đá có mục đích và đội sẽ chiến thắng bằng cách áp đảo đối thủ.

Về lâu dài chúng tôi sẽ xem bóng đá Việt Nam phát triển, như thế nào, cả về lối chơi và kết quả. Tôi nghĩ tôi có thể chơi thứ bóng đá mà tôi muốn, và các cầu thủ có thể phát triển rất nhanh chóng."

HLV Iwamasa đặt mục tiêu cao với Hà Nội FC.

ĐÂY LÀ CÁCH ĐỂ GIÚP ĐT VIỆT NAM MẠNH LÊN TRÔNG THẤY MÀ KHÔNG CẦN CẦU THỦ NHẬP TỊCH