Việt Nam

Tin bóng đá trong nước 12/2: ĐT Việt Nam nhận trái đắng trên BXH FIFA; VFF chốt người thay HLV Mai Đức Chung?

Tin bóng đá trong nước 12/2: ĐT Việt Nam nhận trái đắng trên BXH FIFA; VFF chốt người thay HLV Mai Đức Chung?

Tin bóng đá trong nước hôm nay 12/2: ĐT Việt Nam nhận trái đắng trên BXH FIFA; Huỳnh Như gây sốt tại Lank FC; VFF chốt người thay HLV Mai Đức Chung; Tin nóng V.League mới nhất.

 

ĐT Việt Nam nhận trái đắng trên BXH FIFA

Theo đó với ba trận toàn thua ở bảng D, đội tuyển Việt Nam đã bị trừ điểm nhiều nhất trên BXH FIFA sau VCK Asian Cup 2023.

Theo đó với ba trận toàn thua ở bảng D, đoàn quân của HLV Philippe Troussier đã bị trừ điểm nhiều nhất trên BXH FIFA sau VCK Asian Cup 2023. ĐT Việt Nam bị trừ 6,5 điểm khi thua Nhật Bản, 23,18 điểm khi thua Indonesia và 11,32 sau khi thua Iraq. Kết quả này khiến Rồng Vàng rơi từ vị trí 94 xuống xếp hạng 106 thế giởi (tụt 12 bậc).

ĐT Việt Nam tụt xuống hạng 106 FIFA.

Huỳnh Như nhận trái đắng tại Lank FC

Huỳnh Như ra sân trong trận đấu mới nhất của Lank FC vào tối ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán. Huỳnh Như được tân HLV Sergio Machado tin tưởng trao suất đá chính. Chân sút quê Trà Vinh đá trọn vẹn 90 phút. Tuy nhiên, Huỳnh Như không ghi được bàn thắng hay kiến tạo nào. Chung cuộc, Lank FC nhận trận thua với tỷ số tối thiểu 0-1.

Lank FC của Huỳnh Như tiếp tục gây thất vọng.

Lộ diện tân HLV ĐT nữ Việt Nam, VFF thuận theo ý HLV Mai Đức Chung?

Sau khi chia tay HLV Mai Đức Chung, VFF cần phải tìm kiếm thuyền trưởng mới của ĐT nữ Việt Nam. Được biết, HLV Akira Ijiri là ứng viên số một cho vị trí này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

HLV Akira Ijiri được tiến cử làm thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam.

Tin nóng V.League mới nhất

Tin bóng đá V.League mới nhất: Công Phượng tái ngộ sao Việt kiều; Văn Toàn xác nhận mối quan hệ với Hòa Minzy; Lịch tập luyện sau Tết của các đội bóng; Filip Nguyễn chia sẻ về việc ăn Tết ở Việt Nam.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Văn Toàn khẳng định chỉ là bạn bè với Hòa Minzy.

ĐÂY LÀ CÁCH ĐỂ GIÚP ĐT VIỆT NAM MẠNH LÊN TRÔNG THẤY MÀ KHÔNG CẦN CẦU THỦ NHẬP TỊCH