Việt Nam

Tin nóng V.League 21/2: Công thần ĐT Việt Nam bị thanh lý; Đình Bắc lên tiếng sau án phạt nặng

Tin nóng V.League 21/2: Công thần ĐT Việt Nam bị thanh lý; Đình Bắc lên tiếng sau án phạt nặng

Tin bóng đá V.League hôm nay 21/2: Công thần ĐT Việt Nam bị thanh lý; Trò cưng HLV Philippe Troussier bị phạt nặng; Đình Bắc lên tiếng sau án phạt; Công Phượng gây sốt ở Yokohama FC.

 

Rời CLB CAHN vì HLV Kiatisak, công thần ĐT Việt Nam bất ngờ bị thanh lý hợp đồng chỉ sau 1 trận đấu

Sau khi HLV Kiatisak đến dẫn dắt CLB CAHN, trợ lý HLV Vũ Như Thành đã nói lời chia tay nhà ĐKVĐ V.League. Tuy nhiên chỉ sau 1 trận đấu tại giải Hạng nhất, cựu trung vệ ĐT Việt Nam và CLB Phú Thọ đã tiếp tục 'đường ai nấy đi'.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Rời CLB CAHN vì HLV Kiatisak, công thần ĐT Việt Nam bất ngờ bị thanh lý hợp đồng chỉ sau 1 trận đấu
Cựu trung vệ ĐT Việt Nam và CLB Phú Thọ "đường ai nấy đi" chỉ sau 1 trận đấu.

Ngọc quý của ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng. HLV Troussier gạch tên trò cưng trước VLWC 2026?

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được cho là đã bị CLB Quảng Nam treo giò nội bộ vì vi phạm kỷ luật. Điều này có thể khiến ngôi sao sinh năm 2004 mất suất lên ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Đình Bắc bị phạt vì vi phạm kỷ luật.

Đình Bắc lên tiếng sau án phạt

Sau khi bị kỷ luật vì vi phạm kỷ luật, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã lên tiếng xin lỗi: "Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến Huấn Luyện Viên Trưởng Văn Sỹ Sơn,đội ngũ Ban Huấn Luyện và Tập Thể đội bóng đá Quảng Nam và  tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kì hoàn cảnh hay vì lí do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam. Lần đầu tiên cho Bắc gửi lời xin lỗi đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam cũng như các Cổ Động Viên đã luôn yêu quý,theo dõi và ủng hộ Bắc cũng như đội bóng đá Quảng Nam. Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình!...."

Đình Bắc lên tiếng xin lỗi.

Công Phượng gây ngỡ ngàng ở Yokohama FC, ngôi sao ĐT Việt Nam chiếm suất đá chính tại Nhật Bản?

Theo thống kê mới đây, Công Phượng đang nằm trong nhóm những cầu thủ có giá trị cao nhất tại Yokohama FC. Đây là con số có thể giúp ngôi sao ĐT Việt Nam tự tin giành suất đá chính ở J.League 2 mùa này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Công Phượng được định giá cao thứ 9 tại Yokohama FC.

NHỮNG VỊ TRÍ CÓ SỰ CẠNH TRANH GAY GẮT NHẤT KHI ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM TẬP TRUNG TRỞ LẠI