Việt Nam

Tin nóng V.League 13/2: Trụ cột ĐT Việt Nam cho Quang Hải 'hít khói'; Văn Toàn chốt thời điểm lấy vợ

Tin nóng V.League 13/2: Trụ cột ĐT Việt Nam cho Quang Hải 'hít khói'; Văn Toàn chốt thời điểm lấy vợ

Tin bóng đá V.League hôm nay 13/2: Trụ cột ĐT Việt Nam vượt mặt Quang Hải; Hoàng Đức nhận đề nghị khủng; Văn Toàn chốt thời điểm lấy vợ; HAGL có thể đón nhiều tân binh.

 

Trụ cột ĐT Việt Nam vượt mặt Quang Hải

Không phải những ngôi sao như Quang Hải hay Filip Nguyễn mà Bùi Hoàng Việt Anh mới là cầu thủ có mức lót tay cao nhất V.League vào lúc này.

Được biết, ngôi sao sinh năm 1999 có mức lót tay 5,5 tỷ/mùa, 16,5 tỷ theo hợp đồng 3 năm và mức lương khoảng hơn 100 triệu/tháng khi ký hợp đồng với CLB Công an Hà Nội.

Bùi Hoàng Việt Anh nhận mức lót tay cao nhất V.League.

Hoàng Đức nhận đề nghị khủng

Hợp đồng của Hoàng Đức và Thể Công Viettel chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2023/24. Theo nguồn tin uy tín, có tới 2 CLB tại V.League đang rất quan tâm đến ngôi sao sinh năm 1998. Theo đó, hai đội bóng này một ở miền Trung, một ở phía Bắc và đều đã có những liên hệ với nhạc trưởng của ĐT Việt Nam. Mức lót tay họ đưa ra dao động từ khoảng 8-12 tỷ đồng. 

Hoàng Đức nhận được nhiều đề nghị khủng.

Văn Toàn chốt thời điểm lấy vợ

Trên trang cá nhân của mình, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn mới đây đăng tải hình ảnh khai bút đầu năm. Đáng chú ý, cựu sao HAGL tiết lộ: "Cuối năm lấy vợ... Nhưng cuối năm nào thì chịu".

Thời gian gần đây, Văn Toàn bị đồn đoán đang hẹn hò với ca sỹ Hòa Minzy liên tục xuất hiện cùng nhau. Tuy vậy, ngôi sao sinh năm 1996 khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Văn Toàn vướng tin đồn hẹn hò Hòa Minzy.

HAGL có thể đón nhiều tân binh

Nhiều thông tin cho rằng CLB HAGL sẽ đón tới 4 cầu thủ ở giai đoạn 2 của V.League 2023/24. Cụ thể, những cái tên có thể cập bến đội chủ sân Pleiku bao gồm Patrik Lê Giang, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng và Bùi Ngọc Long. Đây sẽ là những sự bổ sung vô cùng chất lượng để thầy trò HLV Vũ Tiến Thành hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

HAGL sẽ có nhiều tân binh trong thời gian tới.

HOÀNG ĐỨC, TIẾN LINH, ĐOÀN VĂN HẬU… NHỮNG SỰ TRỞ LẠI ĐÁNG CHỜ ĐỢI TRONG NĂM 2024