Việt Nam

Sao Việt kiều gửi tâm thư sau khi bị đại gia V.League thanh lý, chốt bến đỗ mới gây bất ngờ

Sao Việt kiều gửi tâm thư sau khi bị đại gia V.League thanh lý, chốt bến đỗ mới gây bất ngờ

Tiền vệ Viktor Lê mới đây đã chính thức nói lời chia tay với Merryland Quy Nhơn Bình Định. Cầu thủ Việt kiều Nga sẽ chuyển đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở giai đoạn 2 V.League 2023/34.

 

Tiền vệ Việt kiều Viktor Lê mới đây đã chính thức chia tay MerryLand Quy Nhơn Bình Định. Trên trang cá nhân của mình, ngôi sao Việt kiều Nga đã đăng tải bài viết tạm biệt đội bóng đất võ

Viktor Lê chia sẻ: "Đó không phải là một hành trình dài nhưng nó rất thú vị. Tôi xin cảm ơn Câu lạc bộ bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định đã cho tôi cơ hội thi đấu ở V.League và ban huấn luyện như Nguyễn Đức Thắng, Bùi Đoàn Quang Huy và tất cả các đồng đội của tôi. Đặc biệt là Đặng Văn Lâm, Adriano Schmidt, Hà Đức Chinh, Văn Thuận. Tôi sẽ luôn nhớ về thành phố xinh đẹp này và những người hâm mộ tuyệt vời. Cảm ơn tất cả!".

Viktor Lê viết tâm thư chia tay Bình Định.

Bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ sinh năm 2003 sẽ là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Viktor Lê sẽ thi đấu cho đội bóng miền Trung với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm rưỡi. Đây là 1 trong những bản hợp đồng diễn ra sớm nhất khi giai đoạn chuyển nhượng phải đến 25/2 mới bắt đầu.

Viktor Lê viết: "Nhưng bây giờ tôi đã sẵn sàng bắt đầu một chương mới với câu lạc bộ mới Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC. Tôi xin cảm ơn HLV Nguyễn Thành Công đã chiêu mộ tôi. Tôi hy vọng chúng ta có thể cùng nhau đạt được thành công lớn và tiến lên Hà Tĩnh".

Cầu thủ Việt kiều Nga đã tập luyện cùng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trước đó, Bình Định cũng đã đăng tải bài chia tay Viktor Lê: "Tạm biệt tiền vệ Viktor Lê. CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định trân trọng những đóng góp của anh trong suốt thời gian qua dành cho đội bóng đất Võ. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong hành trình mới".

Đến Hà Tĩnh, Viktor Lê mong muốn thường xuyên được ra sân thi đấu hơn, từ đó ngày càng hoàn thiện về mặt kỹ thuật và chuyên môn. Hiện tại, CLB Hà Tĩnh đang tạm thời xếp thứ 12/14 trên BXH V-League. Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đang phải cạnh tranh gắt gao cho một tấm vé trụ hạng.

NHỮNG VỤ BÊ BỐI - BÁN LINH HỒN TỪNG GÂY RÚNG ĐỘNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM