Việt Nam

Hoàng Đức lọt tầm ngắm đội bóng Tây Ban Nha, nhạc trưởng ĐT Việt Nam chốt thời điểm xuất ngoại?

Hoàng Đức lọt tầm ngắm đội bóng Tây Ban Nha, nhạc trưởng ĐT Việt Nam chốt thời điểm xuất ngoại?

Hoàng Đức đang là một trong những ngôi sao sáng giá nhất bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng cầu thủ của Viettel FC sẽ ra nước ngoài thi đấu để phát triển tài năng. Trong thời gian qua, Hoàng Đức đã không ít lần úp mở về việc xuất ngoại.

Thực tế, tiền vệ sinh năm 1998 đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy vậy, Hoàng Đức vẫn cần thêm thời gian để suy nghĩ về tương lai của mình. Điều này là hợp lý trong bối cảnh những cầu thủ đã từng xuất ngoại như Quang Hải, Công Phượng, Văn Hậu hay mới nhất là Văn Toàn đều không thành công.

Hoàng Đức lọt vào tầm ngắm của Cadiz.

Được biết, Cadiz FC là đội bóng mới nhất bày tỏ sự quan tâm rất nghiêm túc về trường hợp của Hoàng Đức. Sau khi ấn tượng với trường hợp của Hoàng Vĩnh Nguyên, đội bóng tại La Liga đã bắt đầu để ý đến nguồn cầu thủ tại châu Á và đặc biệt chú ý đến Việt Nam.

Theo phân tích từ giới chuyên môn, tại châu Âu, có lẽ La Liga được xem là "miền đất hứa" để các cầu thủ châu Á có phát triển. Đơn giản bởi, tại Tây Ban Nha, các đội bóng có xu hướng sử dụng nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, không đặt nặng vấn đề thể hình.

Hợp đồng với Viettel FC là trở ngại với nhạc trưởng ĐT Việt Nam.

Do đó, việc lọt vào tầm ngắm của một đội bóng tại La Liga là một cánh cửa không thể sáng hơn, giúp Hoàng Đức có thể vươn tầm bản thân và trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có được thành công khi ra nước ngoài thi đấu. Trở ngại lớn nhất vào lúc này chính là hợp đồng của Hoàng Đức và Viettel FC.

Thời hạn hợp đồng hiện tại của Hoàng Đức và Viettel FC kéo dài đến năm 2025 và đội bóng này cũng không có ý định bán đi ngôi sao số một của mình. Nếu như vậy, tiền vệ sinh năm 1998 sẽ phải chờ đến khi 27 tuổi mới có thể quyết định tương lai của mình.

Tin nóng 1/12: Ủng hộ HLV Troussier, thầy cũ Hoàng Đức khuyên chí lý; Bất ngờ từ FIFA với Việt Nam

 

Tin bóng đá trưa 1/12: Huỳnh Như gây sốt tại Lank FC; Filip Nguyễn chốt ngày khoác áo ĐT Việt Nam

Tin bóng đá trưa hôm nay 1/12: CLB Công an Hà Nội báo tin vui về Filip Nguyễn; Huỳnh Như gây sốt tại Lank FC; HLV Park Hang-seo lên tiếng về tương lai; Tin nóng V.League mới nhất.