Việt Nam

'Báu vật' của ĐT Việt Nam có bước tiến thần tốc, Quang Hải và Công Phượng nhận trái đắng

'Báu vật' của ĐT Việt Nam có bước tiến thần tốc, Quang Hải và Công Phượng nhận trái đắng

Mới đây, trang tin chuyển nhượng Transfermarkt đã cập nhật giá trị mới nhất của các cầu thủ. Giá trị của những ngôi sao ĐT Việt Nam là điều mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Người có giá trị tăng mạnh nhất là tiền đạo Phạm Tuấn Hải.

Theo đó, giá trị của Tuấn Hải đã nhảy vọt từ 300.000 euro lên 400.000 euro. Con số này giúp cho chân sút thuộc biên chế Hà Nội FC vươn lên trở thành cầu thủ Việt Nam có giá trị cao nhất, cùng với tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Đây là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Tuấn Hải đã thể hiện trong thời gian vừa qua.

Phạm Tuấn Hải được định giá 400.000 euro.

Dù không có phong độ tốt trong màu áo ĐT Việt Nam ở hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Thế nhưng, tiền đạo sinh năm 1998 lại có 3 pha lập công ở đấu trường AFC Champions League. Tuấn Hải cũng đang là chân sút chủ lực của Hà Nội FC ở mùa giải 2023/24.

Bên cạnh Phạm Tuấn Hải, hàng loại cầu thủ khác cũng tăng giá như Giáp Tuấn Dương, Nguyễn Văn Việt, Võ Minh Trọng, Khuất Văn Khang, Thái Sơn, Phan Tuấn Tài. Đây đều là những cầu thủ trẻ được HLV Philippe Troussier trao nhiều cơ hội trong thời gian qua.

Hàng loạt cầu thủ trẻ tăng giá khi được HLV Troussier trao cơ hội.

Ở chiều ngược lại, những trụ cột của ĐT Việt Nam như Hoàng Đức (400.000 euro), Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Quang Hải (300.000), Đỗ Hùng Dũng, Đặng Văn Lâm, Công Phượng (250.000) vẫn giữ nguyên mức giá trị. Thậm chí, giá trị của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh còn giảm từ 350.000 euro xuống còn 300.000 euro. 

Với Phạm Tuấn Hải, không chỉ được định giá cao nhất ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại mà cầu thủ này còn đang là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 sau một năm thi đấu cực kỳ bùng nổ.

Tin nóng 6/12: HLV Châu Âu nói thẳng về HLV Troussier và Hoàng Đức; Tiền đạo ĐTVN tăng giá phi mã

 

Công Phượng chốt tương lai, ngôi sao ĐT Việt Nam khiến ông lớn V.League 'ngã ngửa'

Sau khi Yokohama FC chính thức xuống hạng, Công Phượng cũng đã đưa ra quyết định về tương lai của mình. Theo đó, ngôi sao ĐT Việt Nam chưa muốn trở lại V.League thi đấu.