Việt Nam

Công Phượng chốt tương lai, ngôi sao ĐT Việt Nam khiến ông lớn V.League 'ngã ngửa'

Công Phượng chốt tương lai, ngôi sao ĐT Việt Nam khiến ông lớn V.League 'ngã ngửa'

Mới đây, Yokohama FC đã chính thức nói lời chia tay với J.League 1 chỉ sau một mùa lên hạng. Đội bóng này xếp bét bảng ở mùa giải 2023/24 và sẽ xuống chơi ở J.League 2 mùa sau. Dù trận đấu ở vòng cuối cùng chỉ mang tính chất thủ tục nhưng Công Phượng cũng không được sử dụng.

Thời gian vừa qua đã xuất hiện không ít tin đồn về tương lai của ngôi sao sinh năm 1995. Nhiều nguồn tin cho rằng với việc Yokohama FC phải xuống hạng cùng với cơ hội cạnh tranh một vị trí đá chính gần như là bất khả thi thì Công Phượng sẽ trở lại V.League chơi bóng.

Yokohama FC chính thức xuống hạng.

Đã có hàng loạt ông lớn tại V.League như CLB Công an Hà Nội, Thép Xanh Nam Định hay HAGL ngỏ ý muốn có chữ ký của Công Phượng. Mặc dù vậy, theo những diễn biến mới nhất thì tiền đạo 28 tuổi đã khiến những đội bóng trong nước phải thất vọng.

Công Phượng được cho là không muốn chia tay Yokohama vào thời điểm hiện tại. Ngôi sao sinh năm 1995 muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng này và tìm kiếm cơ hội ra sân tại J-League 2. Quyết định của Công Phượng cũng là dễ hiểu khi các đội bóng ở giải hạng 2 Nhật Bản có chất lượng không quá cao và phù hợp với năng lực của anh.

Công Phượng chưa có ý định trở lại V.League.

Hơn nữa, sau khi xuống hạng, nhiều cầu thủ ở đội một của Yokohama có lẽ cũng sẽ chia tay đội bóng và đây là cơ hội để Công Phượng được trọng dụng hơn ở mùa giải năm sau. Các đội bóng tại V.League sẽ cần chờ thêm thời gian để đưa cựu sao HAGL về nước thi đấu.

Tin nóng 6/12: HLV Châu Âu nói thẳng về HLV Troussier và Hoàng Đức; Tiền đạo ĐTVN tăng giá phi mã

 

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Quang Hải trở lại; Filip Nguyễn gây sốt trước ngày lên ĐT Việt Nam

Cập nhật kết quả bóng đá V.League hôm nay 4/12: Hải Phòng vs Công an Hà Nội FC. Quang Hải trở lại; Filip Nguyễn gây sốt trước ngày lên ĐT Việt Nam. BXH V.League 2023/24 mới nhất.