Việt Nam

Trò cưng HLV Park Hang-seo chấn thương nặng, hết cơ hội trở lại ĐT Việt Nam

Trò cưng HLV Park Hang-seo chấn thương nặng, hết cơ hội trở lại ĐT Việt Nam

Trọng Hoàng đã gặp vấn đề về cơ ngay từ đầu mùa giải V.League 2023/24 và bỏ lỡ cả 3 trận đầu mùa cùng SLNA. Đến vòng đấu thứ 4, khi SLNA tiếp đón Quảng Nam trên sân nhà thì cầu thủ sinh năm 1989 đã có màn ra mắt ở V.League mùa này.

Mặc dù vậy, Trọng Hoàng bị thay ra ngay trong hiệp 1 khi dính chấn thương. Theo chẩn đoán mới nhất của các bác sĩ, cựu sao ĐT Việt Nam bị dập dây chằng đầu gối và chắc chắn sẽ phải nghỉ thi đấu ở vòng 5. Thời điểm để cầu thủ 34 tuổi có thể trở lại sân cỏ sẽ là một dấu hỏi lớn. Thậm chí, Trọng Hoàng có nguy cơ phải giải nghệ sớm.

Trọng Hoàng tiếp tục dính chấn thương.

Đây rõ ràng sẽ là một tổn thất không nhỏ với SLNA khi mà Trọng Hoàng là một cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu dày dặn và hứa hẹn sẽ dẫn dắt và giúp cho dàn sao trẻ đội bóng miền Trung từng bước tiến bộ và trưởng thành hơn trong tương lai.

Với chấn thương nặng mới gặp phải, Trọng Hoàng gần như không còn cơ hội để trở lại ĐT Việt Nam. Đây là điều đáng tiếc trong bối cảnh những ngôi sao như Đoàn Văn Hậu hay Hồ Tấn Tài đều không được HLV Philippe Troussier triệu tập vì nhiều lý do khác nhau.

Cầu thủ sinh năm 1989 không có cơ hội trở lại ĐT Việt Nam.

Trở lại với SLNA, đội chủ sân Vinh với dàn cầu thủ trẻ đang không có phong độ tốt ở V.League 2023/24. Đoàn quân của HLV Phan Như Thuật chưa có được chiến thắng nào sau 4 vòng đấu khi hòa 3 trận và nhận 1 thất bại. Ở vòng đấu tiếp theo, SLNA sẽ đến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC.

Tin nóng 5/12: Như HLV Troussier, HLV Gong dùng đội hình lạ trận đầu V.League; Indo có trung vệ NHA?

 

Lịch thi đấu bóng đá V-League 2023/24 hôm nay: Dàn sao ĐT Việt Nam gây ấn tượng với HLV Troussier?

Cập nhật lịch thi đấu bóng đá V-League 2023/24 hôm nay 2/12: Dàn sao ĐT Việt Nam gây ấn tượng với HLV Troussier?