Việt Nam thị uy sức mạnh ở môn sở trường, đánh bại Trung Quốc để tiến sát HCV ASIAD 2023

Duy Gioi Nguyen, 03/10/2023 15:32:58(GMT+7)
Việt Nam thị uy sức mạnh ở môn sở trường, đánh bại Trung Quốc để tiến sát HCV ASIAD 2023

Gặp chủ nhà Trung Quốc ở Bán kết, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam không gặp quá nhiều khó khăn để ghi tên mình vào Chung kết ASIAD 2023.

Chiều ngày 3/10 đã diễn ra trận Bán kết nội dung cầu mây nữ 4 người tại ASIAD 2023. Đây là nội dung mà đội tuyển nữ Việt Nam được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng ở Á Vận hội năm nay. Chính vì vậy, dù gặp đối thủ là chủ nhà Trung Quốc thì các cô gái Việt Nam vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội.

Chỉ mất đúng 2 set với tổng thời gian thi đấu là 27 phút, nhóm 4 VĐV nữ Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 (tỉ số các set lần lượt là 21-10 và 21-6) để vào chung kết ASIAD 2023. Đối thủ của đội trưởng Nguyễn Thị My và các đồng đội sẽ là Indonesia.

Cầu mây nữ 4 người Việt Nam dễ dàng đánh bại Trung Quốc để tiến vào Chung kết ASIAD 2023.

Đáng chú ý, đây chính là đối thủ đã thất bại trước cầu mây nữ Việt Nam ở giải vô địch thế giới cách đây 3 tháng. Trận Chung kết môn Cầu mây nữ 4 người sẽ diễn ra lúc 9h30 ngày 4/10 theo giờ Việt Nam. Nếu thi đấu đúng phong độ, không khó để ĐT cầu mây nữ mang về tấm HCV thứ 2 cho đoàn thể thao Việt Nam ở ASIAD 2023.

So với giải vô địch thế giới diễn ra tại Thái Lan hồi tháng 7 vừa qua, tuyển cầu mây nhóm 4 người chỉ có một sự thay đổi duy nhất về nhân sự.  Lê Thị Tú Trinh thế chỗ Ngô Thị Ngọc Quỳnh ở vị trí dự bị, riêng đội hình chính vẫn được giữ nguyên bao gồm 4 cái tên là Trần Thị Ngọc Yến, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và đội trưởng Nguyễn Thị My. 

ĐT cầu mây nữ Việt Nam đã vô địch Thế giới 2 kỳ liên tiếp.

Vì đối thủ trực tiếp là Thái Lan không tham dự nội dung cầu mây nhóm 4 nữ tại ASIAD 2023 nên cơ hội giành vàng của đội tuyển Việt Nam đang rất cao.

Huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19 do xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt được

 

Tin bóng đá trong nước 3/10: ĐT Việt Nam nhận cảnh báo trên BXH FIFA; HLV Troussier ra lệnh cấm

Tin bóng đá trong nước hôm nay 3/10: ĐT Hàn Quốc triệu tập lực lượng mạnh nhất cho FIFA Days; HLV Troussier ra lệnh cấm ở ĐT Việt Nam; Trung Quốc xảy ra biến động lớn; Tin chuyển nhượng V.League mới nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất