Đạt thỏa thuận cá nhân với Bayern, Mane lập tức tỏ thái độ chống đối với Liverpool?

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2022 17:56:39(GMT+7)
Đạt thỏa thuận cá nhân với Bayern, Mane lập tức tỏ thái độ chống đối với Liverpool?

(Techz.vn) Theo tin chuyển nhượng mới nhất, Mane đã đạt thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich. Đây có thể là lý do khiến tiền đạo Senegal liên tục gây áp lực, buộc Liverpool sớm chấp nhận lời đề nghị của Bayern.

Giống như Mohamed Salah, Sadio Mane chỉ còn lại một năm trong hợp đồng với Liverpool. Điều này tạo áp lực lớn lên đội chủ sân Anfield, buộc họ phải bán anh vào mùa hè này nếu không muốn chứng kiến Mane rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Liverpool buộc phải bán Mane trong Hè này nếu không muốn mất trắng anh

Đội bóng duy nhất theo đuổi Mane cho tới lúc này là Bayern Munich. Tờ Bild của Đức đưa tin, mặc dù đã hai lần bị từ chối nhưng Hùm Xám xứ Bavaria vẫn quyết tâm chiêu mộ tiền đạo người Senegal. Họ thậm chí đang chuẩn bị lời đề nghị thứ ba trị giá 34.6 triệu bảng. Dù con số này vẫn thấp hơn so với mức giá mà Liverpool đưa ra, Bayern Munich vẫn hi vọng sẽ có cái gật đầu từ đội bóng nước Anh.

Theo tin chuyển nhượng mới nhất, Sadio Mane đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich. Tiền đạo này sẽ kí hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 20 triệu bảng mỗi năm, cao hơn đáng kể so với mức 7.2 triệu mà anh đang được nhận tại Liverpool.

Tin chuyển nhượng mới nhất: Mane đã đạt thỏa thuận cá nhân với Bayern Munich

Nhiều khả năng Mane đã giúp Bayern Munich đẩy nhanh việc đàm phán giữa hai CLB bằng cách gây áp lực lên Liverpool sau khi Bayern Munich gửi lời đề nghị thứ ba. Ký giả Fabrizio Romano đưa tin Liverpool nhận thức được mong muốn rời khỏi Bayern của Mane và vụ chuyển nhượng đã bước vào giai đoạn cuối.

Bên cạnh đó, Liverpool không muốn gây khó dễ thêm. Họ sẵn sàng để Mane rời đi khi đã chiêu mộ được Darwin Nunez. Cầu thủ người Uruguay chào sân Anfield với bản hợp đồng 6 năm cùng mức phí chuyển nhượng kỉ lục của CLB là 85 triệu bảng.

TÓM TẮT SỰ NGHIỆP CỦA SADIO MANE Ở LIVERPOOL: SỐ 10 DỊ BIỆT, CHÚ SƯ TỬ BẤT KHUẤT CỦA LỮ ĐOÀN ĐỎ

 

Mặc Barcelona ép giá vụ De Jong, MU quyết cứng rắn khi có lợi thế khổng lồ trong tay

(Techz.vn) Dù đã xuất hiện những tin đồn ngay từ đầu kì chuyển nhượng mùa Hè nhưng cho tới nay, thương vụ Frenkie de Jong vẫn đang ở trong bế tắc. Tuy nhiên, MU cũng không tỏ ra vội vã khi họ biết chắc mình đang nắm lợi thế trước Barcelona.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất