Tiết lộ động trời Lionel Messi rời Barca, bị bạn thân 'đâm sau lưng'

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2022 15:37:47(GMT+7)
Tiết lộ động trời Lionel Messi rời Barca, bị bạn thân 'đâm sau lưng'

(Techz) Lionel Messi đã rời Barcelona từ lâu, nhưng dư âm cuộc chia ly này vẫn đang là chủ đề được thảo luận. Mới đây nhất, một chi tiết gây sốc được báo chí Tây Ban Nha tiết lộ.

Lionel Messi rời Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2021, anh quyết định đầu quân cho PSG, tại đây anh thi đấu cùng đồng đội cũ là Neymar.

Đã gần 8 tháng siêu sao người Argentina chia tay Nou Camp, nhưng các thông tin liên quan đến việc anh rời Barca vẫn liên tục xuất hiện trên các mặt báo Tây Ban Nha. 

Lionel Messi rời Barca, tới PSG theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2021

Xem thêm: Sếp lớn xác nhận, Erling Haaland và Kylian Mbappe về chung một nhà?

Mới đây nhất, tờ báo El Pais của Tây Ban Nha tiết lộ thêm chi tiết gây sốc liên quan tới việc Lionel Messi rời Barca. Hãng thông tấn này cho biết, chính bạn thân của Messi tại Nou Camp là Gerard Pique đã nói chuyện với Chủ tịch Joan Laporta, trong đó anh yêu cầu không tái ký hợp đồng với siêu sao người Argentina.

Mục đích của Pique được cho là giúp Barca giảm gánh nặng lương, anh được cho là nói với Laporte rằng: "Không có Lionel Messi, vấn đề công bằng tài chính của Barca được giải quyết".

Pique đã tiến cử phương án đẩy Lionel Messi rời Barca

Xem thêm: Ronaldo rơi vào cuộc chiến quyền lực tại MU, cho thấy Rangnick yếu kém đến mức nào

Sau câu nói của Pique, vào ngày 4/8/2021, ông Joan Laporta đã gọi điện cho Jorge Messi, cha của Lionel Messi và nói rằng: "Chúng tôi không thể gia hạn hợp đồng với Lionel Messi. Chúng tôi xin lỗi".

Tờ El Pais cho rằng hành động của Pique chẳng khác nào 'đâm sau lưng' Lionel Messi, bởi thời điểm đó siêu sao người Argentina rất muốn ở lại Barca và anh sẵn sàng giảm lương để hỗ trợ đội bóng. Thế nhưng tiếng nói của Pique cùng sự cương quyết của ông Laporta, Messi buộc phải rời Nou Camp.

VIDEO LEO MESSI CHƠI CỰC HAY, HỎNG PENALTY KHÔNG CHE LẤP ĐƯỢC 1 NGÀY THĂNG HOA

 

Lionel Messi 'đi nghỉ mát' tại PSG, sẽ 'thất bại' và trở lại Barca?

(Techz) Mọi thứ đã diễn ra không như mong muốn của Lionel Messi tại PSG, vì vậy nhiều khả năng siêu sao người Argentina sẽ ra đi mà không để lại dấu ấn gì.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất