Liverpool rơi vào bế tắc, vì sao Mohamed Salah không chịu 'xuống nước'?

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 17/01/2022 15:04:33(GMT+7)
Liverpool rơi vào bế tắc, vì sao Mohamed Salah không chịu 'xuống nước'?

(Techz) Liverpool hiện tại vẫn đang gặp bế tắc trong việc gia hạn hợp đồng với Mohamed Salah, khi chân sút người Ai Cập vẫn cương quyết với 'yêu sách' đưa ra.

Tương lai của Mohamed Salah vẫn đang là chủ đề thảo luận, anh muốn được trả lương cao nhất trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp. Theo đó, tiền đạo người Ai Cập muốn nhận mức lương 500.000 bảng/tuần để ký hợp đồng mới với The Kop.

Đã có nhiều ý kiến cho rằng đó là mức lương 'điên rồ', nhưng theo Mohamed Salah, anh cho rằng yêu cầu về chính sách của anh là hoàn toàn xứng đáng, đặc biệt sau những gì đã đóng góp cho đội bóng Quỷ đỏ Merseyside.

Salah yêu cầu được nhận lương 400.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới

Cristiano Ronaldo đang nhận mức lương 500.000 bảng/tuần tại Man Utd ở tuổi 36. Kevin De Bruyne ký hợp đồng với Man City vào năm ngoái, trong đó anh nhận mức lương 400.000 bảng/tuần. Ông Ramy Abbas Issa, người đại diện của Salad đang sử dụng những con số này để đàm phán với Liverpool, nhằm mang quyền lợi về cho thân chủ của mình.

Mohamed Salah biết rằng nếu rời Liverpool, anh sẽ không thiếu các đội bóng lớn theo đuổi và đáp ứng được yêu cầu mức lương 500.000 bảng/tuần. Điều này càng gây khó dễ cho Liverpool, nếu họ không chịu chi thì khả năng Salah ra đi hoàn toàn có thể xảy ra.

Salah hiểu những đóng góp và tầm ảnh hưởng của mình tại Liverpool, vì vậy anh muốn yêu cầu về chính sách được The Kop đáp ứng

Đến thời điểm hiện tại Liverpool vẫn chưa chịu đồng ý với yêu cầu của Salah, tiền đạo người Ai Cập mùa này đã có 23 bàn thắng và 9 đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Đây là những con số không thể chối cãi, minh chứng cho tầm quan trọng của Salah tại Anfield.

Hiện tại Salah được cho là đang nắm giữ mọi lợi thế để gây sức ép, trong khi Liverpool không muốn hợp đồng hiện tại giữa đôi bên đi vào 12 tháng cuối cùng, bởi nếu điều này xảy ra The Kop có nguy cơ sẽ mất trắng Cầu thủ hay bậc nhất thế giới vào năm tới.

VIDEO MOHAMED SALAH - KHI HẠNG 7 QUẢ BÓNG VÀNG LÀ CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI

 

Nhìn vào Mohamed Salah, thấy Quả bóng vàng như một 'trò hề'

(Techz) Bảng xếp hạng Quả bóng vàng 2021 đã tạo ra nhiều tranh cãi, khi một số cái tên được đánh giá cao không nằm trong top 3 cầu thủ xuất sắc nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm