Steven Gerrard chính thức trở lại Ngoại hạng Anh, đối đầu Liverpool và MU

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2021 17:43:25(GMT+7)
Steven Gerrard chính thức trở lại Ngoại hạng Anh, đối đầu Liverpool và MU

(Techz) Trong một diễn biến mới nhất, Steven Gerrard CHÍNH THỨC được bổ nhiệm dẫn dắt một đội bóng Ngoại hạng Anh.

Trong thông báo mới nhất từ Aston Villa, họ cho biết đã bổ nhiệm Steven Gerrard vào vị trí HLV trưởng của đội bóng. Trong thông báo phát đi trên trang chủ, Aston Villa cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo bổ nhiệm Steven Gerrard làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng".

Giám đốc điều hành Christian Purslow của Aston Villa cho biết: "Hội đồng quản trị Aston Villa rất vui mừng thông báo Gerrard chính thức làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Steven Gerrard chính thức trở thành HLV trưởng Aston Villa

Xem thêm: 'Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021 là trò bịp bợm'

Kể từ khi chuyển sang cầm quân sau sự nghiệp thi đấu lẫy lừng, Gerrard đã bắt đầu bằng việc dẫn dắt các cầu thủ trẻ tại Học viện Liverpool, đó là những trải nghiệm chúng tôi đánh giá cao tại Aston Villa.

Chúng tôi đã thảo luận rõ ràng với Gerrard về tham vọng, triết lý và phong cách cầm quân của anh ấy phù hợp với Aston Villa. Chúng tôi rất vui mừng vì anh ấy đã đồng ý đồng hành cùng đội bóng trong giai đoạn tiếp theo, với kế hoạch đầy tham vọng".

Steven Gerrard chia sẻ sau khi nhận nhiệm vụ mới rằng: "Aston Villa là đội bóng có bề dày lịch sử và truyền thống của bóng đá Anh, tôi rất tự hào khi trở thành HLV trưởng của đội bóng.

Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn đến tất cả những người đã cho tôi cơ hội, để thể hiện và làm việc tại Aston Villa. Mục tiêu giúp đội bóng giành chức vô địch tiếp theo sẽ luôn được đặt lên hàng đầu".

STEVEN GERRARD và FRANK LAMPARD tái xuất PREMIER LEAGUE | Khi những huyền thoại NẮM QUYỀN CẦM CƯƠNG

 

Chuyển nhượng MU: Pogba đã chơi trận cuối cho Man Utd? Ronaldo cân nhắc ra đi

(Techz) Pogba đã chơi trận cuối cho Man Utd?, MU nghiêm túc vụ Kounde, Cristiano Ronaldo cân nhắc rời Quỷ đỏ... là những tin chuyển nhượng MU 10/11 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất