Thể thao

Video bóng đá: Erling Haaland biểu diễn kỹ năng khó tin trên sân tập của Dortmund

Video bóng đá: Erling Haaland biểu diễn kỹ năng khó tin trên sân tập của Dortmund

Trong một video mới đây được chia sẻ, có thể thấy Erling Haaland biểu diễn kỹ năng rất đặc biệt. Theo đó, anh xếp 3 trái bóng chồng lên nhau rồi lần lượt sút từng quả vào tấm bia trúng góc chữ A.

Video Haaland thể hiện kỹ năng siêu đỉnh

Đáng chú ý, cả 3 lần dứt điểm đều chuẩn xác mà những trái bóng chồng lên nhau vẫn không hề bị đổ. Video được đăng tải trên kênh Sky Sports, trong 2 ngày đã thu hút gần 300 ngàn lượt xem.

Erling Haaland đang là cái tên HOT trên thị trường chuyển nhượng, anh được nhiều đội bóng lớn để ý và muốn sở hữu. Trong đó, đáng chú ý là những Man Utd, Man City, Real Madrid và cả Barcelona.

haaland-barca-1
Haaland đang được nhiều đội bóng lớn quan tâm

Hiện tại Erling Haaland có thể lựa chọn ở lại Dortmund hoặc ra đi, đến một điểm đến ưa thích tại châu Âu. Cho tới hiện tại, tiền đạo người Na Uy vẫn chưa quyết định tương lai.

 

Video 'không dám nhìn' tình huống cầu thủ đạp thẳng mặt đối phương

(Techz) Vụ việc xảy ra tại giải đấu ở Brazil, cầu thủ có tên Joao Caetano đã có hành động phi thể thao khi phạm lỗi thô bạo với đồng nghiệp bên phía đối phương.

 

Video bóng đá: Cầu thủ hóa côn đồ đánh nhau như phim hành động trên sân bóng

(Techz) Một hình ảnh xấu mới đây xảy ra tại một giải đấu bóng đá Brazil, khi các cầu thủ trên sân xung đột và tạo ra hình ảnh khó chấp nhận trong môn thể thao Vua.