Snapdragon 870: Lựa chọn của Xiaomi cho dòng sản phẩm bí mật

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 06/09/2021 22:54:32(GMT+7)
Snapdragon 870: Lựa chọn của Xiaomi cho dòng sản phẩm bí mật

(Techz.vn) Nguồn tin khẳng định rằng sản phẩm mới đang ở giai đoạn thử nghiệm và ngoài chip Snapdragon 870, điện thoại thông minh Xiaomi sẽ nhận được màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải 2400 × 1080 pixel với tốc độ làm mới 120Hz.

Năm 2021 có vẻ không phải là năm thành công nhất trong lịch sử của Qualcomm. Họ không chỉ đánh mất vị trí dẫn đầu trước MediaTek mà còn cho ra mắt con chip cực hot Snapdragon 888/888 +, khiến các nhà sản xuất đau đầu tìm cách hạ nhiệt để không làm giảm hiệu năng. Họ không đưa ra những con chip hoàn hảo toàn diện và Snapdragon 870 có vẻ như đang là con chip ổn định nhất của hãng này. 

Con chip này đã cho thấy mình là tốt nhất về mặt sức mạnh và không có lùm xùm lớn nào về vấn đề quá nhiệt. Xiaomi thích Snapdragon 870 và đang chuẩn bị một điện thoại thông minh có nó trên bo mạch. Leaker nổi tiếng Digital Chat Station, người đã hơn một lần gây chú ý vì rò rỉ thông tin đáng tin cậy, đã nói chúng ta về điều này.

Nguồn tin khẳng định rằng sản phẩm mới đang ở giai đoạn thử nghiệm và ngoài chip Snapdragon 870, điện thoại thông minh Xiaomi sẽ nhận được màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải 2400 × 1080 pixel với tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng sẽ cung cấp một máy ảnh chính nhiều mô-đun với cảm biến chính 50 megapixel.

Rất đáng tiếc rằng, người này không hề đề cập đến tên của sản phẩm mà chỉ có mã là SM8250 trong bài viết của mình. Nhưng rất có thể, nó sẽ là một phiên bản của dòng Redmi K40 và sẽ được đặt tên là Redmi K40s. Nhưng với con chip Snapdragon 870, đó cũng có thể là một chiếc điện thoại thuộc thương hiệu POCO, một thương hiệu con của Xiaomi. Và cũng đừng quên về kế hoạch phát hành Xiaomi Mi 11T của công ty, bởi lẽ nó cũng có thể cung cấp chipset này.

 

Chế độ MIUI Pure của Xiaomi sẽ bảo vệ người dùng khỏi các ứng dụng có hành vi xấu

(Techz.vn) Hãng điện thoại thông minh Xiaomi đã và đang làm việc để thực hiện các thay đổi đối với giao diện người dùng tuỳ chỉnh MIUI để giúp người dùng có thể dễ sử dụng hơn và có nhiều tính năng hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất