OnePlus 9RT sẽ ra mắt vào ngày 15/10

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 22:37:48(GMT+7)
OnePlus 9RT sẽ ra mắt vào ngày 15/10

(Techz.vn) Các rò rỉ khẳng định rằng 9 RT, có tên mã là "Martini". Gần đây, một leaker OnLeaks đã chia sẻ về ngày ra mắt của chiếc máy này là vào ngày 15 tháng 10.

Tháng trước, những thông tin rò rỉ đã cho biết OnePlus đang triển khiển dòng OnePlus 9 của hãng, được gọi là OnePlus 9 RT. Các rò rỉ khẳng định rằng 9 RT, có tên mã là "Martini". Gần đây, một leaker OnLeaks đã chia sẻ về ngày ra mắt của chiếc máy này là vào ngày 15 tháng 10.

Vẫn chưa có thông tin nào từ OnePlus về 9 RT, nhưng rò rỉ trước đó tuyên bố điện thoại thông minh sẽ đi kèm với phiên bản chip Snapdragon 870 SoC cao hơn, màn hình AMOLED 120Hz, pin 4.500 mAh và sạc 65W.

OnePlus 9 RT sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX766 cho camera chính có độ phân giải 50MP và có thể là điện thoại OnePlus đầu tiên chạy OxygenOS 12 dựa trên Android 12 sắp ra mắt tới đây. 

9 RT sẽ là phiên bản được giới hạn ở thị trường Ấn Độ và Trung Quốc, rất tiếc là 9RT sẽ không có bản phát hành toàn cầu. Cùng với 9 RT, OnePlus cũng dự kiến ​​sẽ công bố phiên bản rút gọn của Buds Air Pro với ANC và Buds Z2 vào tháng tới, nhưng vẫn chưa rõ liệu đây là 2 chiếc tai nghe khác nhau hay không. 

 

Đánh giá Oneplus Buds Pro: 'Trùm cuối' phân khúc tầm trung

(Techz.vn) Sản phẩm mới nhất của hãng này chính là chiếc Oneplus Buds Pro có giá 149 USD. Thế nhưng mức giá này được cho là cực ổn với những gì mà Oneplus Buds Pro mang lại, chúng ta có chống ồn chủ động ANC, chế độ độ trễ thấp để chơi game, thậm chí là cả tính năng tiếng ồn trắng để giảm căng thẳng cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất