Hướng dẫn 'đu trend' chế ảnh trong Squid Game

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2021 00:55:48(GMT+7)
Hướng dẫn 'đu trend' chế ảnh trong Squid Game

(Techz.vn) Nếu bạn đã xem bộ phim Squid Game chắc chắn sẽ biết đến trò chơi tách kẹo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chế khuôn kẹo theo ý của mình nhé.

Squid game là tên một bộ phim kinh dị Hàn Quốc đang thu hút rất nhiều người xem trên toàn thế giới. Trong bộ phim, các nhân vật sẽ tham gia những trò chơi của trẻ con và sau 6 màn chơi, người chiến thắng sẽ dành được một số tiền khổng lồ. 

Trong bộ phim có một trò chơi tách kẹo, khiến cho cộng đồng mạng tại Việt Nam liên tục chia sẻ những hình ảnh chế mang tính hài hước về trò chơi này. Hôm nay, hãy cùng mình tạo một bức ảnh chế cho trò chơi trong bộ phim này nhé.

Đầu tiên, các bạn tải giúp mình ảnh của khuôn đường đã được xóa hình sẵn nhé

 Link ảnh 

Tiếp theo, hãy tải một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có tên Canva về máy của bạn. 

Sau khi đã tải xong ứng dụng, bạn tạo một thiết kế mới bằng cách nhấn vào dấu cộng ở phía góc dưới và chọn kích cỡ tùy theo nền tảng mà bạn muốn đăng

Khi đã có một thiết kế mới, bạn nhấn vào dấu cộng góc trái màn hình và chọn tải nội dung lên (hãy tải bức ảnh khuôn đường lúc đầu lên nhé) 

Bây giờ, khi đã có ảnh khuôn đường, việc của bạn là chọn một hình mà bạn yêu thích để ghép lên khuôn đường có sẵn này. Hãy tải một bức ảnh của bạn lên bằng cách nhấn vào dấu cộng bên trái, hoặc chọn Thành phần để tìm hình ưng ý. 

Cuối cùng, sau khi chọn xong bạn hãy căn chỉnh lại màu của mẫu bạn vừa đặt vào sao cho hợp với kẹo của bạn. Rồi bấm nút tải lên ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn Lưu dưới dạng để lưu về máy. 

Chúc các bạn “đu trend” thành công nhé!

 

Hướng dẫn sử dụng tính năng mới siêu thú vị trên Messenger

(Techz.vn) Messenger vừa cập nhật tính năng mới, bạn đã biết cách sử dụng chưa?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất