Huawei trở lại với lịch ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/10

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 20:50:13(GMT+7)
Huawei trở lại với lịch ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/10

(Techz.vn) Có lẽ đây là sẽ sự kiện đưa dòng P50 của Huawei ra thị trường quốc tế. Với thị trường nội địa, Huawei đã ra mắt 2 phiên bản là P50 và P50 Pro vào tháng 7.

Mặc dù Huawei hiện nay đã không còn giữ vị trí trong top các hãng smartphone hàng đầu, tuy nhiên những sản phẩm của họ vẫn được người dùng đón nhận. Gần đây, Huawei đã lên lịch cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21 tháng 10 tại Vienna, Áo. 

Huawei chưa tiết lộ tên của sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10, nhưng lời mời nhận được từ công ty cho biết họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh. Có lẽ đây là sẽ sự kiện đưa dòng P50 của Huawei ra thị trường quốc tế. Với thị trường nội địa, Huawei đã ra mắt 2 phiên bản là P50 và P50 Pro vào tháng 7.

Cả hai mẫu điện thoại này đều có camera chính 50MP, một sự kết hợp giữa Huawei và thương hiệu máy ảnh nổi tiếng Leica. Về con chip, phiên bản thường sẽ được trang bị Snapdragon 888 SoC nhưng không có 5G, trong khi biến thể Pro có chip Kirin 9000 của hãng.

Sở dĩ, nhiều người nghĩ đó là P50 vì dòng Mate 50 đã bị hủy trong năm nay. Ngoài ra, vào ngày 23/9, Huawei cũng sẽ công bố mẫu điện thoại Nova 9 tại Trung Quốc.

 

Xiaomi đạt 450 triệu người dùng trên toàn cầu

(Techz.vn) Xiaomi đã thành công vang dội trong 12 tháng qua khi tận dụng khoảng trống mà Huawei để lại trong thế giới điện thoại thông minh. Công ty đã công bố kết quả kinh doanh hàng quý của mình và thật ấn tượng với mức tăng hai con số về doanh thu, lợi nhuận, lượng điện thoại xuất xưởng và mọi chỉ số quan trọng khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất