Cách tải nhiều ảnh cùng lúc trên iOS 15

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 00:57:00(GMT+7)
Cách tải nhiều ảnh cùng lúc trên iOS 15

(Techz.vn) Trước đây, khi sử dụng các phiên bản iOS như iOS 14, iOS 14.5, mọi người chỉ có thể tải từng chiếc ảnh ở trên internet xuống. Thế nhưng sang đến iOS 15, Apple đã cho phép người dùng tải một lúc được nhiều ảnh xuống, không mất công mọi người lưu từng ảnh về máy.

Trước đây, khi sử dụng các phiên bản iOS như iOS 14, iOS 14.5, mọi người chỉ có thể tải từng chiếc ảnh ở trên internet xuống. Thế nhưng sang đến iOS 15, Apple đã cho phép người dùng tải một lúc được nhiều ảnh xuống, không mất công mọi người lưu từng ảnh về máy. 

Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng mới này trên iOS 15?

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Safari trên iPhone và tìm kiếm hình ảnh trên Google như bình thường.

Tiếp theo, bạn chọn 1 bức ảnh bất kỳ mà mình muốn tải về. Sau đó, bạn nhấn giữ bức ảnh và kéo xuống bên dưới để xem các bức ảnh tiếp theo. Bây giờ, bạn chọn tiếp các bức ảnh khác, chỉ cần nhấn vào bức ảnh mà bạn muốn download chung là được.

Lưu ý: bạn luôn phải nhấn giữ bức ảnh mình muốn tải nhé.

Cuối cùng bạn vẫn tiếp tục giữ các bức ảnh đã chọn trên màn hình- chuyển sang thư mục Album ảnh và thả vào là xong.

Tính đến thời điểm hiện tại thì iOS 15 đã có phiên bản chính thức, sẽ có rất nhiều thủ thuật hay được chia sẻ với mọi người ở những bài viết tiếp theo, hãy đón chờ nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Hãy thử ngay mẹo này nếu bạn đang sử dụng Galaxy Z Flip3

(Techz.vn) Có bao giờ các bạn tự hỏi, màn hình phụ của Z Flip3 có gì hay ho không? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tùy biến màn hình ngoài của Z Flip3 để nó trở nên sinh động hơn nhé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất