Những lý do không nên mua ốp lưng Galaxy Z Fold 3

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 31/08/2021 22:02:58(GMT+7)
Những lý do không nên mua ốp lưng Galaxy Z Fold 3

(Techz.vn) Thật không may, chiếc ốp điện thoại lần này không hề tốt như những phiên bản trước đó của Samsung. Điểm đáng chú ý đầu tiên là mặt trước của nắp gập sẽ không đóng khít để bảo vệ hoàn toàn màn hình Galaxy Z Fold 3

Bản thân Galaxy Z Fold 3 là một chiếc máy rất tuyệt , chắc chắn là chiếc điện thoại màn hình gập tốt nhất của năm nay. Samsung cũng được biết đến với việc đưa ra hàng loạt phụ kiện với mỗi lần ra mắt sản phẩm Flagship. Nhìn chung, các phụ kiện của Samsung có xu hướng được hoàn thiện tốt với một số tính năng hữu ích. Tại sự kiện Samsung Unpacked, Samsung đã công bố S Pen Case cho Galaxy Z Fold 3, một chiếc vỏ nắp gập không chỉ bảo vệ máy mà còn có một khu vực dành cho S Pen Fold Edition. 

Thật không may, chiếc ốp điện thoại lần này không hề tốt như những phiên bản trước đó của Samsung. Điểm đáng chú ý đầu tiên là mặt trước của nắp gập sẽ không đóng khít để bảo vệ hoàn toàn màn hình Galaxy Z Fold 3. Khi để nguyên trên bàn, chiếc ốp này hoàn toàn không có vấn đề, nhưng nếu bạn để ý thì phần nắp của ốp rất lỏng lẻo, nó không bám lấy màn hình của Z Fold 3 và hoàn toàn có thể bị trượt ra rất dễ dàng. Cách duy nhất để giữ nắp gập đúng vị trí là giữ nó bằng tay, rõ ràng là không thực tế hoặc lý tưởng hàng ngày. Một số người dùng Reddit đã chế nhạo đề xuất sử dụng dây cao su để giữ nắp gập tại chỗ, đây là dấu hiệu cho thấy sự thiếu sót của chiếc ốp lưng trị giá 80 USD này. 

Tiếp theo, đó là khi bạn mở điện thoại ra để sử dụng, phần cạnh của ốp lưng rộng đến mức nó nhô ra khỏi mặt sau của Z Fold 3. Bởi lẽ phần mặt sau này không có nam châm hay bất kì phương pháp kết dính nào nên nó sẽ bị bung ra, cách duy nhất để bạn có thể dùng nó là giữ bằng tay. Thật sự sẽ rất khó chịu nếu như bạn phải bỏ ra 80 USD để mang về một cực tức làm bằng da. 

 

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne cháy hàng tại Việt Nam

(Techz.vn) Số lượng đặt hàng quá lớn cho Galaxy Z Fold3 và Z Flip 3 phiên bản Thom Browne đã khiến SamSung công bố dừng đặt hàng các sản phẩm này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất