Smart Phone - Điện thoại

Galaxy S21 FE là nạn nhân tiếp theo của tình trạng thiếu chip toàn cầu

Galaxy S21 FE là nạn nhân tiếp theo của tình trạng thiếu chip toàn cầu

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng Samsung có thể ra mắt chiếc Galaxy S21 FE vào ngày 9 tháng 9. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ The Elec cho thấy điều đó có thể không xảy ra.

Theo ấn phẩm của Hàn Quốc, Galaxy S21 FE ban đầu được lên kế hoạch sản xuất hàng loạt vào nửa đầu năm nay. Doanh số bán điện thoại đã được lên kế hoạch cho quý thứ ba. Tuy nhiên, lịch trình tổng thể đó dường như đã bị trì hoãn 4 tháng vì tình trạng thiếu chip toàn cầu. Samsung hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt S21 FE vào tháng 9. Điều này có nghĩa là khả năng sẵn có thực tế của nó có thể kéo dài đến tháng 10 hoặc tháng 11.

Một báo cáo trước đó cũng cho rằng Samsung có thể đẩy Galaxy S21 FE ra mắt vào tháng 10 vì công ty muốn tập trung quảng cáo cho 2 mẫu điện thoại gập vừa ra mắt. Một báo cáo khác vào tháng 6 cho rằng Samsung tạm dừng sản xuất điện thoại hoàn toàn, nhưng công ty đã bác bỏ hoàn toàn suy đón này. 

Ngoài lịch ra mắt có thể bị trì hoãn, báo cáo mới nhất chỉ ra rằng Samsung đã cắt giảm mục tiêu xuất hàng cho Galaxy S21 FE do thiếu chip. Việc không có sẵn SoC đã buộc công ty phải giảm lượng xuất xưởng 3 triệu chiếc, từ mục tiêu ban đầu là 10 triệu chiếc 

Trong khi đó, Samsung cũng đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Galaxy S22 vào năm sau. Báo cáo lưu ý rằng các flagship có thể phát hành vào tháng 1, giống như những người tiền nhiệm của chúng. Samsung dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất các bộ phận cho dòng S22 vào tháng 11.

 

Siêu phẩm 'giá mềm' Samsung Galaxy S21 FE 5G có thể sẽ ra mắt trong vài tháng tới

(Techz.vn) Samsung Galaxy S21 FE 5G sẽ tiếp tục duy trì được những ưu điểm về phần cứng cũng như giá bán như S20 FE hiện tại.