Cách tra cứu và tính điểm tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia 2021

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 02:41:17(GMT+7)
Cách tra cứu và tính điểm tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia 2021

(Techz.vn) Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu và tính điểm tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia 2021 một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Chắc hẳn các bạn vừa trải qua kì thi THPT Quốc gia vô cùng căng thẳng và đang tìm hiểu cách để tính điểm tốt nghiệp. Điểm tốt nghiệp THPT 2021 là điểm dùng để xét tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, vì thế nên nó rất quan trọng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tra cứu và tính điểm tốt nghiệp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

1. Cách tra cứu điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 trên Zalo

Ứng dụng nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn để tra cứu điểm thi THPT Quốc gia đó chính là Zalo. Hiện tại, trang Chính quyền điện tử Bình Định đã hỗ trợ tính năng này.

Bước 1: Nhấn vào phần tìm kiếm tin nhắn và tìm tên của Chính quyền điện tử Bình Định.

Bước 2: Sau khi vào bạn nhấn vào phần Quan tâm, chọn vào biểu tượng bên dưới để tra điểm.

 

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Tra cứu điểm thi, sau đó bạn nhập số báo danh và Họ Tên và sẽ hiển thị kết quả.

 

2. Cách tính điểm thi tốt nghiệp và các câu hỏi liên quan

Trang web nào hỗ trợ tính điểm tốt nghiệp THPT?

Bạn có thể vào trang Tính điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, chọn hệ Giáo dục THPT hoặc Giáo dục thường xuyên, nhập số điểm các môn và nhấn Tính là xong.

Có ứng dụng nào trên điện thoại giúp tính điểm tốt nghiệp THPT không?

Với những bạn sử dụng các thiết bị smartphone, chúng ta có thể tải ứng dụng Tính điểm THPT 2021 về điện thoại của mình. Tại mục ĐXTN THPT, bạn nhập điểm 4 môn thi và các điểm khuyến khích khác là sẽ có kết quả ngay. Ứng dụng hiện có trên hệ điều hành Android.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình đã chia sẻ với các bạn cách để chúng ta có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia sớm và đơn giản nhất. Mong rằng với những cách tìm kiếm trên, bạn sẽ tra cứu được điểm thi của mình nhanh nhất và tự tính được điểm tốt nghiệp cho bản thân. Chúc các bạn thành công.

 

5 thủ thuật 90% người sử dụng iPhone đều bỏ phí

(Techz.vn) iPhone là mẫu điện thoại mà đông đảo người dùng lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách sử dụng hết các tiện ích của thiết bị đến từ thương hiệu Apple này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất