IPhone 15 sẽ là đỉnh cao công nghệ Face ID của Apple

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2022 00:07:19(GMT+7)
IPhone 15 sẽ là đỉnh cao công nghệ Face ID của Apple

(Techz.vn) Theo The Elec đưa tin, Apple dự kiến ​​sẽ có một chiếc iPhone màn hình đục lỗ thực sự vào năm tới, khi Samsung sẽ giúp họ “nhét” phần còn lại của bộ Face ID bên dưới màn hình OLED của iPhone 15.

Theo The Elec đưa tin, Apple dự kiến ​​sẽ có một chiếc iPhone màn hình đục lỗ thực sự vào năm tới, khi Samsung sẽ giúp họ “nhét” phần còn lại của bộ Face ID bên dưới màn hình OLED của iPhone 15.

Để làm được điều này, Apple được cho là đã sử dụng công nghệ máy ảnh dưới tấm nền (UPC) của Samsung. Công nghệ này đã xuất hiện trên màn hình bên trong của Galaxy Z Fold 3. Z Fold 4 năm nay vẫn sẽ sử dụng công nghệ tương tự, nhưng đối với Z Fold 5, Samsung được cho là đang phát triển một công nghệ camera dưới màn hình mới với sự hợp tác của OTI Lumionics người Canada.

Công nghệ camera mới này được cho là sẽ được sử dụng đầu tiên trên Galaxy Z Fold 5 vào mùa hè năm sau. Sau đó sẽ áp dụng cho iPhone 14 để ẩn các mô-đun Face ID trong phần cắt hình viên thuốc của iPhone 14.

LG cũng được cho là đang làm việc trên một giải pháp camera “under = panel” tương tự và đặt mục tiêu đạt độ trong suốt 40% ánh sáng vào năm 2024, tại thời điểm đó, hãng có thể trở thành một đối thủ khả thi cho nguồn cung màn hình iPhone 15 Pro.

 

Tổng hợp những tính năng nổi bật trên iOS 15.4

(Techz.vn) Apple vừa phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 15.4 với rất nhiều cải tiến cũng như bổ sung tính năng mới. Hôm nay TechZ sẽ điểm lại một số tính năng nổi trội trên phiên bản iOS 15.4 lần này nhé.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất