Messenger sẽ cho phép người dùng chia hóa đơn ngay trong tin nhắn

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 14:18:25(GMT+7)
Messenger sẽ cho phép người dùng chia hóa đơn ngay trong tin nhắn

(Techz.vn) Mới đây, Meta đã công bố một bản cập nhật nhỏ nhưng quan trọng cho người dùng Messenger. Bắt đầu từ tuần tới, Messenger sẽ cho phép người dùng chia hóa đơn của họ với bạn bè và gia đình, điều này có thể khá hữu ích ở những nơi như nhà hàng.

Mới đây, Meta đã công bố một bản cập nhật nhỏ nhưng quan trọng cho người dùng Messenger. Bắt đầu từ tuần tới, Messenger sẽ cho phép người dùng chia hóa đơn của họ với bạn bè và gia đình, điều này có thể khá hữu ích ở những nơi như nhà hàng.

Như đã được Meta thông báo trong một bài đăng trên blog, tính năng “Split Payments” giúp việc chia thanh toán thông qua Messenger trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một vài thao tác, người dùng không chỉ có thể mời người khác chia hóa đơn mà còn có thể đặt số tiền mà mỗi người sẽ thanh toán.

Công ty đứng sau Messenger nói rằng người dùng thậm chí sẽ có thể yêu cầu những người khác trong nhóm chuyển tiền và kiểm tra xem tất cả những người được mời đã thanh toán hóa đơn hay chưa. Nếu bạn phải vật lộn với việc chia tiền cho bữa ăn tối của nhóm hoặc thậm chí là tiền thuê nhà hàng tháng, thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuần tới, đối với những người sử dụng Messenger ở Hoa Kỳ sẽ bắt đầu thử nghiệm Split Payments.

Nhưng những thay đổi về cách người dùng có thể thanh toán bằng Messenger chỉ là một phần của bản cập nhật này, vì nó cũng đi kèm với Soundmojis mới (là biểu tượng cảm xúc phát âm thanh) và bốn Hiệu ứng nhóm bổ sung AR cho cuộc gọi điện video trong Messenger.

 

Apple đang phát triển bộ sạc đa thiết bị để "phục thù" cho AirPower

(Techz.vn) Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Apple đang phát triển một bộ sạc đa thiết bị, cũng như công nghệ sạc không dây khoảng cách ngắn và dài cho ý tưởng về một tương lai nơi tất cả các thiết bị chính có thể sạc cho nhau

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất