iPhone 13 Pro được mở khóa 120 FPS cho tựa game Pókemon Go

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 03/12/2021 23:54:09(GMT+7)
iPhone 13 Pro được mở khóa 120 FPS cho tựa game Pókemon Go

(Techz.vn) Pokemon Go trước đây được giới hạn ở tốc độ 30 khung hình/giây với thiết bị iOS, nhưng giờ đây có tùy chọn "Mở khóa tốc độ làm mới gốc của thiết bị của bạn để có FPS cao hơn" trong menu Cài đặt nâng cao. Việc này giúp cho những chiếc iPhone mới nhất có thể chơi tựa game này mượt mà hơn rất nhiều với tốc độ 120 khung hình/ giây.

Niantic đã phát hành bản cập nhật 1.191.0 cho nền tảng iOS của Pokemon Go, cho phép ứng dụng này chạy ở tốc độ khung hình cao hơn.

Pokemon Go trước đây được giới hạn ở tốc độ 30 khung hình/giây với thiết bị iOS, nhưng giờ đây có tùy chọn "Mở khóa tốc độ làm mới gốc của thiết bị của bạn để có FPS cao hơn" trong menu Cài đặt nâng cao. Việc này giúp cho những chiếc iPhone mới nhất có thể chơi tựa game này mượt mà hơn rất nhiều với tốc độ 120 khung hình/ giây.

Ban đầu, các ứng dụng của bên thứ ba trong nhiều trường hợp bị giới hạn ở 60Hz, nhưng Apple sau đó nói rằng đây chỉ là tình huống tạm thời. Nhiều chủ sở hữu iPhone 13 Pro và Pro Max nói rằng ProMotion là lợi ích lớn nhất của các phiên bản mới và là lý do chính đáng để ưu tiên các phiên bản Pro hơn là tiêu chuẩn.

 

Cách sử dụng tính năng mới của Live Photo trên iOS 15

(Techz.vn) Tuy nhiên, trên phiên bản iOS 15, Apple đã tinh chỉnh tính năng này khiến nó có nhiều hiệu ứng mới và độc đáo hơn. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng những tính năng mới của Live PhotoTin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất