Cách điều chỉnh cỡ chữ cho từng ứng dụng trên iOS 15

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2021 00:15:12(GMT+7)
Cách điều chỉnh cỡ chữ cho từng ứng dụng trên iOS 15

(Techz.vn) Có một tính năng trên iOS 15 mà người dùng không hề hay biết về sự tồn tại của nó. Đó chính là tính năng điều chỉnh cỡ chữ của từng ứng dụng một cách cực kỳ linh hoạt và dễ dàng. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để điều chỉnh cỡ chữ trên từng ứng dụng trên iOS 15 nhé.

Có một tính năng trên iOS 15 mà người dùng không hề hay biết về sự tồn tại của nó. Đó chính là tính năng điều chỉnh cỡ chữ của từng ứng dụng một cách cực kỳ linh hoạt và dễ dàng. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách để điều chỉnh cỡ chữ trên từng ứng dụng trên iOS 15 nhé. 

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt, sau đó chọn Trung tâm ứng dụng và nhấn vào Cỡ chữ để thêm trung tâm điều khiển

Tiếp theo, hãy vào ứng dụng mà bạn muốn thay đổi cỡ chữ, sau đó kéo xuống trung tâm điều khiển và chọn vào biểu tượng Cỡ chữ vừa thêm lúc nãy

Cuối cùng, bạn nhấn vào phần Chỉ ứng dụng, sau đó bạn chọn kích cỡ chữ to hay nhỏ tuỳ theo ý muốn của bạn và kiểm tra kết quả ngay sau đó nhé. 

Việc điều chỉnh kích thước của từng ứng dụng quả thật là rất tiện lợi. Bởi lẽ nếu chỉ được tăng kích thước của toàn bộ ứng dụng thì sẽ rất bất tiện cho người dùng. Đây là một tính năng cực kỳ thú vị mà người dùng iOS 15 nên biết đến 

 

Hướng dẫn thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram

(Techz.vn) Thêm nhạc sẽ giúp bài đăng trên Instagram của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất