Hướng dẫn 'đóng tune' cực gắt ngay trên điện thoại

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2021 00:31:30(GMT+7)
Hướng dẫn 'đóng tune' cực gắt ngay trên điện thoại

(Techz.vn) Để làm được như các rapper hay ca sĩ, chúng ta sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền và công sức. Vì thế nên bài viết này sẽ giúp bạn giảm đi những nỗi lo đó, chúng ta sẽ có thể “đóng tune” trực tiếp bằng điện thoại và quan trọng hơn hết chúng miễn phí.

Thời điểm gần đây, có lẽ mọi người đã nghe ở đâu đó từ  “đóng tune” hay auto tune. Nôm na ở đây có thể hiểu là một cách biến giọng hát và giọng nói của con người thành giọng robot. Thế nhưng “đóng tune” hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ chơi nhạc rap ưa chuộng và thị hiếu của khán giả cũng đang ngả về hướng này. 

Để làm được như các rapper hay ca sĩ, chúng ta sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền và công sức. Vì thế nên bài viết này sẽ giúp bạn giảm đi những nỗi lo đó, chúng ta sẽ có thể “đóng tune” trực tiếp bằng điện thoại và quan trọng hơn hết chúng miễn phí. 

Bước 1: Hãy tải giúp mình một ứng dụng có tên Voloco

Bước 2: Sau khi đã tải xong, bạn vào app và nhấn chọn nút dấu cộng để bắt đầu bài nhạc của mình. Ở đây chúng ta có thể chọn thu âm hoặc quay video

Bước 3: Bây giờ, hãy nhấn vào nút đỏ trên màn hình để bắt đầu thu âm 

Bước 4: Sau khi đã có bản thu của mình, bạn có thể chỉnh các chế độ như hiệu ứng, trộn FX ở phía dưới sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Bước 5: Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất, hãy nhấn vào nút Chia sẻ để gửi đến bạn bè của mình thông qua các ứng dụng nhắn tin, hoặc bạn có thể Lưu về máy. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản là chúng ta đã có thể “đóng tune” ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần mất phí. Tuy nhiên, đây chỉ là ứng dụng để giúp mọi người trải nghiệm auto tune, vì thế nếu như bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì có thể tìm kiếm những phần mềm trả phí khác và một thiết bị thu âm tốt hơn nhé. 

 

Cách ngăn màn hình tự động tắt trên điện thoại Android

(Techz.vn) Bạn có thể xem nội dung trên điện thoại Android một cách thoải mái mà không bị tính năng tắt màn hình tự động làm phiền với những mẹo dưới đây

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất