Realme Buds Air 3 sẽ hỗ trợ kết nối hai thiết bị

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 22:53:16(GMT+7)
Realme Buds Air 3 sẽ hỗ trợ kết nối hai thiết bị

(Techz.vn) Realme đã ra mắt tai nghe Realme Buds Air 2 TWS khoảng một năm trước. Hôm nay, MySmartPrice đã tiết lộ các thông số kỹ thuật và tính năng của Realme Buds Air 3 sắp ra mắt, một thế hệ mới của tai nghe này.

Realme đã ra mắt tai nghe Realme Buds Air 2 TWS khoảng một năm trước. Hôm nay, MySmartPrice đã tiết lộ các thông số kỹ thuật và tính năng của Realme Buds Air 3 sắp ra mắt, một thế hệ mới của tai nghe này.

Theo nguồn tin này, Buds Air 3 sẽ sớm cập bến thị trường Ấn Độ. Nó sẽ có giá dưới 4.000 rupee (khoảng 54 USD). Như nhiều nguồn tin khẳng định, một trong những điểm ăn tiền của những chiếc tai nghe này sẽ là hỗ trợ kết nối thiết bị kép. Người dùng có thể kết nối tai nghe TWS này với hai thiết bị cùng lúc và chuyển đổi giữa hai thiết bị theo ý muốn.

Ngoài ra, Realme Buds Air 3 sẽ có thiết kế in-ear tương tự như Buds Air 2. Sẽ có ba micrô, hỗ trợ chế độ xuyên âm và khử tiếng ồn chủ động. Ngoài ra, Realme Buds Air 3 sẽ cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh âm thanh theo ý thích của họ. Tính năng đáng chú ý tiếp theo mà chiếc tai nghe này sẽ đi kèm là hỗ trợ chế độ độ trễ thấp cũng như chế độ Bass Boost + để tăng cường âm trầm.

Cuối cùng, Realme Buds Air 3 có thể cung cấp thời lượng pin khoảng 30 giờ khi tắt ANC. Chưa có thông tin về ngày ra mắt nhưng nhiều khả năng,chiếc tai nghe này sẽ được tung ra thị trường rất sớm.

 

Mở hộp, trên tay realme GT Neo2 Dragon Ball giá rẻ như Nokia 8.3 khiến fan đổ 'đứ đừ'

(Techz.vn) Mới đây realme đã cho ra mắt mẫu GT Neo2 theo chủ đề Dragon Ball (7 viên ngọc rồng) cực kỳ hấp dẫn với cả người dùng công nghệ lẫn fan của bộ truyện tranh đình đám một thời này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất