Oppo Find N 'cháy hàng' tại Trung Quốc với 1 triệu lượt đăng kí mua

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 10/01/2022 17:14:12(GMT+7)
Oppo Find N 'cháy hàng' tại Trung Quốc với 1 triệu lượt đăng kí mua

(Techz.vn) Oppo Find N được ra mắt cách đây chưa đầy một tháng và ngay lập tức đợt hàng đầu tiên đã được bán hết. Nhu cầu mua chiếc điện thoại màn gập của Oppo là quá cao, thương hiệu không thể đáp ứng kịp đơn đặt hàng và Find N đang đối mặt với vấn đề nguồn cung khi 1 triệu người đăng ký quan tâm đến chiếc điện thoại này.

Oppo Find N được ra mắt cách đây chưa đầy một tháng và ngay lập tức đợt hàng đầu tiên đã được bán hết. Nhu cầu mua chiếc điện thoại màn gập của Oppo là quá cao, thương hiệu không thể đáp ứng kịp đơn đặt hàng và Find N đang đối mặt với vấn đề nguồn cung khi 1 triệu người đăng ký quan tâm đến chiếc điện thoại này.

Liu Bobbee, Chủ tịch Oppo Trung Quốc, tiết lộ lý do chính khiến nhu cầu cao là do mức giá hấp dẫn 7.699 / 8.999 CNY (khoảng 27 triệu đồng / 32 triệu đồng), cũng như kiểu dáng nhỏ gọn và màn hình bên trong gần như không có nếp gấp.

Việc đặt trước điện thoại thông minh ở Trung Quốc hoạt động khác với trên toàn thế giới. Người dùng đăng ký bằng email của họ để nhận thông tin khi có hàng. Vì vậy, một triệu người dùng thực sự chưa sẵn sàng mua điện thoại, nhưng họ đang cân nhắc. Mặc dù vậy, số lượng đăng ký cao cho thấy mức độ phổ biến của thiết bị. Đáng buồn thay, Find N sẽ không xuất hiện bên ngoài Trung Quốc. Hy vọng rằng Oppo sẽ mang đến cho người hâm mộ toàn cầu một chiếc điện thoại màn gập khác trong lai gần.

 

Tin công nghệ trưa 7/1: OPPO A96 ra mắt chính thức giá rẻ ngang Nokia G50 5G

(Techz.vn) Cập nhật tin công nghệ trưa 7/1: OPPO A96 ra mắt chính thức giá rẻ ngang Nokia G50 5G, realme GT2 'cháy hàng' dữ dội chỉ sau 3 phút mở bán vì máy quá ngon lại còn rẻ

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất