Dòng Redmi Note đạt 240 triệu sản phẩm trên toàn cầu

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2022 00:22:11(GMT+7)
Dòng Redmi Note đạt 240 triệu sản phẩm trên toàn cầu

(Techz.vn) Tại sự kiện ra mắt dòng Note 11, Tổng giám đốc của Redmi, ông Lu Weibing, đã tiết lộ rằng doanh số toàn cầu của dòng Redmi Note hiện đã vượt quá 240 triệu chiếc.

Tại sự kiện ra mắt dòng Note 11, Tổng giám đốc của Redmi, ông Lu Weibing, đã tiết lộ rằng  doanh số toàn cầu của dòng Redmi Note hiện đã vượt quá 240 triệu chiếc. 

Vào tháng 5 năm nay, Xiaomi đã thông báo rằng doanh số toàn cầu của dòng Redmi Note đã vượt quá 200 triệu chiếc. Hôm nay, Trung tâm dữ liệu Xiaomi đã chính thức xác nhận rằng doanh số dòng Redmi Note hiện đã vượt 240 triệu chiếc trên toàn cầu. Kể từ khi phát hành dòng Note thế hệ đầu tiên của Redmi vào năm 2014, sản phẩm đã hoạt động tốt. Dòng sản phẩm này hiện nay đang là phổ biến nhất trong lịch sử của Redmi.

Hơn nữa, công ty tiếp tục phân cấp công nghệ được các flagship áp dụng cho các mẫu Note series. Vì vậy, các sản phẩm mới của nó áp dụng các tính năng hàng đầu. Ví dụ: Redmi Note 11 Pro + hỗ trợ sạc siêu nhanh 120W giúp sạc đầy chỉ trong 15 phút. Nó sử dụng các giải pháp vi mạch tùy chỉnh và các thuật toán tự phát triển để đảm bảo an toàn, độ tin cậy và hiệu quả của đường sạc. 

Lu Weibing cho biết  bắt đầu từ năm nay, dòng Note đã bắt đầu chiến lược lặp lại hai thế hệ mỗi năm. Một thế hệ tập trung vào hiệu suất và thế hệ kia tập trung vào sự cân bằng trong mọi khía cạnh. Công ty đang áp dụng mô hình phát hành này chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. 

 

10 smartphone thịnh hành nhất nửa đầu tháng 1/2022: Thương hiệu Samsung và Xiaomi lại chiếm TOP

(Techz.vn) Dưới đây là bảng xếp hạng 10 mẫu smartphone được người dùng quan tâm nhất tuần 2 tháng 1 năm 2022. Trong đó Samsung Galaxy S21 FE và OnePlus 10 Pro đang là 2 mẫu smartphone dẫn đầu bảng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất