Mẹo giúp kết bạn Zalo mà không cần số điện thoại

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 18:16:51(GMT+7)
Mẹo giúp kết bạn Zalo mà không cần số điện thoại

(Techz.vn) Hiện nay rất nhiều nguời đã chọn Zalo thành ứng dụng nhắn tin công việc, đời sống hàng ngày. Việc kết bạn và trò chuyện nhóm chắc chắn là điều không thể thiếu trên nền tảng này. Thông thường mọi người sẽ kết bạn với nhau bằng việc đọc số điện thoại, nhưng trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kết bạn mà không cần điền số điện thoại nhé.

Hiện nay rất nhiều nguời đã chọn Zalo thành ứng dụng nhắn tin công việc, đời sống hàng ngày. Việc kết bạn và trò chuyện nhóm chắc chắn là điều không thể thiếu trên nền tảng này. Thông thường mọi người sẽ kết bạn với nhau bằng việc đọc số điện thoại, nhưng trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kết bạn mà không cần điền số điện thoại nhé. 

Đầu tiên, hãy vào đăng nhập Zalo và nhấn vào Danh bạ, rồi tiến hành chọn biểu tượng kết bạn ở góc phải màn hình

Tại đây, hãy nhấn vào phần Có thể bạn quen, tất cả những người có bạn bè chung là có liên hệ với bạn bè của bạn đều sẽ hiện ở đây, với phần này thì chúng ta không cần tới số điện thoại để kết bạn nữa. 

 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng Quét mã QR để kết bạn cực kỳ nhanh chóng. 

Mong rằng chia sẻ của mình sẽ có ích với mọi người. Nếu vẫn kết bạn bằng số điện thoại trên Zalo thì hãy tham khảo ngay nhé

 

Hướng dẫn tắt tự khởi động máy MacOS khi mở màn hình

(Techz.vn) Thủ thuật sau sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tính năng tự khởi động máy khi mở màn hình trên MacBook.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất