Xe điện Oppo dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2023

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 00:38:49(GMT+7)
Xe điện Oppo dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2023

(Techz.vn) Các thương hiệu Oppo, Realme và OnePlus của BBK Electronics được cho là đã làm việc trên xe điện của riêng họ trong một thời gian dài. Các công ty đã đăng ký nhiều nhãn hiệu gắn liền với tất cả các loại sản phẩm ô tô, bao gồm cả xe điện và xe tự động. Hiện thông tin về diễn biến đã được xác nhận bởi người trong cuộc nổi tiếng Mukul Sharma.

Các thương hiệu Oppo, Realme và OnePlus của BBK Electronics được cho là đã làm việc trên xe điện của riêng họ trong một thời gian dài. Các công ty đã đăng ký nhiều nhãn hiệu gắn liền với tất cả các loại sản phẩm ô tô, bao gồm cả xe điện và xe tự động. Hiện thông tin về diễn biến đã được xác nhận bởi người trong cuộc nổi tiếng Mukul Sharma.

Theo 91Mobiles, người này đã chia sẻ thông tin độc quyền với các phóng viên về chiếc xe điện Oppo dành cho Ấn Độ thực sự đang được phát triển và dự kiến ​​ra mắt chiếc xe này vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024. Hiện tại, chúng ta sẽ không biết bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào về sản phẩm mới. Hy vọng rằng công ty sẽ phát hành các đoạn giới thiệu có liên quan trong tương lai, giống như trước khi phát hành điện thoại thông minh. 

Doanh số bán xe điện tại Ấn Độ trong nửa đầu năm tài chính (từ tháng 4 đến tháng 9) đạt 6261 xe, 5905 xe được bán cho cả năm vừa qua và tổng số 1.872 xe điện từ tháng 4 đến tháng 9. Nói cách khác, phân khúc xe điện ở Ấn Độ đã tăng trưởng 234%. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu các nhà sản xuất điện thoại thông minh gia nhập hàng ngũ các công ty đang tìm cách mở rộng sang một phân khúc mới.

 

iPhone SE 3 với chip A15 khiến mọi nhà sản xuất Android lo lắng tiếp tục có tin ra mắt năm tới

(Techz.vn) Một nguồn tin uy tín mới đây đã lên tiếng cho biết Apple gần như chắc chắn sẽ ra mắt iPhone SE 3 với chip A15 vào quý đầu tiên của năm 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất