Pixel 6 tự động gọi cho 911 đến ba lần

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 23:54:36(GMT+7)
Pixel 6 tự động gọi cho 911 đến ba lần

(Techz.vn) Mới đây, một loạt người dùng Reddit báo cáo rằng điện thoại Pixel 6 của họ đang gọi cho mọi người mà không cần bất kỳ sự tác động nào của con người. Hầu hết các bình luận đều nói rằng chiếc điện thoại đã bị khóa hoặc không ở gần chủ nhân của nó.

Mới đây, một loạt người dùng Reddit báo cáo rằng điện thoại Pixel 6 của họ đang gọi cho mọi người mà không cần bất kỳ sự tác động nào của con người. Hầu hết các bình luận đều nói rằng chiếc điện thoại đã bị khóa hoặc không ở gần chủ nhân của nó. Các ý kiến ​​cũng cho rằng điện thoại gọi đến các số ngẫu nhiên, đôi khi vào giữa đêm và không có bằng chứng về nguyên nhân chính xác gây ra lỗi. Một người dùng cho rằng sự cố có thể liên quan đến Trợ lý Google

Chức năng nhận dạng giọng nói của Google được cho là có thể tự bật và nhầm lẫn tiếng ồn là lệnh gọi ai đó. Một số người nói rằng họ cũng thấy lệnh gọi trong lịch sử của Trợ lý Google, vì vậy đây thực sự có thể là nguyên nhân của vấn đề.

Có những trường hợp điện thoại quay số 911 đến ba lần, điều mà bạn có thể biết là bất hợp pháp khi không có trường hợp khẩn cấp thực sự. Trong một trường hợp khác, điện thoại đã gọi cho ai đó mà chủ nhân của nó đã không nói chuyện trong nhiều năm. Điều này cho thấy rằng việc lựa chọn liên hệ nào để gọi khi gặp trục trặc có thể là ngẫu nhiên.

Nhưng vấn đề có thể liên quan đến Android 12 chứ không phải điện thoại Pixel 6. Một người dùng đã báo cáo rằng Pixel 3 của họ cũng gặp tình trạng tương tự. Điều này bắt đầu xảy ra sau khi họ cập nhật điện thoại của mình lên Android 12. Nếu bạn có Pixel, bạn nên đợi Google giải quyết tất cả các vấn đề trước khi cập nhật phần mềm. 

 

So sánh thời lượng pin iPhone 13 Pro Max với Galaxy S21 Ultra và Pixel 6 Pro

(Techz.vn) So với thế hệ trước, Apple đã mang đến những cải tiến lớn về pin cho iPhone 13 Pro Max. Mẫu iPhone này hiện sở hữu thỏi pin có dung lượng 4,352 mAh và nó được đánh giá là một trong những điện thoại cao cấp có thời lượng pin tốt nhất hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất