Mách bạn cách khôi phục tài khoản iCloud cực đơn giản

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 22:10:11(GMT+7)
Mách bạn cách khôi phục tài khoản iCloud cực đơn giản

(Techz.vn) Trước đây, việc quên tài khoản iCloud có thể khiến bạn lao đao vì không thể mở khóa những thiết bị của Apple, thế nhưng với phiên bản iOS 15, việc lấy lại tài khoản iCloud là cực kỳ dễ dàng. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khôi phục tài khoản iCloud nhé.

Tài khoản iCloud là một yếu tố vô cùng quan trọng khi sử dụng iPhone, nó sẽ giúp bạn lưu trữ những thông tin quan trọng và không thể thiếu nếu bạn là người dùng thân thuộc của Apple. Trước đây, việc quên tài khoản iCloud có thể khiến bạn lao đao vì không thể mở khóa những thiết bị của Apple, thế nhưng với phiên bản iOS 15, việc lấy lại tài khoản iCloud là cực kỳ dễ dàng.

Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khôi phục tài khoản iCloud nhé. 

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó nhấn chọn vào Tài khoản ID Apple của bạn và nhấn vào Mật khẩu & Bảo mật.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Khôi phục tài khoản, sau đó chọn vào Thêm liên hệ khôi phục.

Bước 3: Tại đây, nhấn chọn xác nhận Thêm liên hệ khôi phục, sau đó nhập ID Apple mà bạn muốn liên hệ tin cậy để khôi phục khi bị mất quyền truy cập vào iCloud

Việc thêm những liên hệ tin cậy có thể giúp bạn lấy lại được mật khẩu iCloud một cách cực kỳ dễ dàng, sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mất tài khoản iCloud nữa rồi. Chúc các bạn thành công!

 

Hướng dẫn cách tìm lại bình luận trên Tiktok cực đơn giản, chỉ trong một nốt nhạc

(Techz.vn) Khi bạn lướt Tiktok gặp những video hấp dẫn và có để lại bình luận. Nhưng khi muốn tìm lại bình luận đó thì không biết phải làm sao. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tìm lại bình luận trên Tiktok cực đơn giản.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất