Xbox kỷ niệm 20 năm với bộ điều khiển và tai nghe trong suốt

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 00:11:41(GMT+7)
Xbox kỷ niệm 20 năm với bộ điều khiển và tai nghe trong suốt

(Techz.vn) Vào ngày 15 tháng 11 năm 2001, Microsoft phát hành chiếc Xbox đầu tiên. Hai mươi năm sau, công ty có kế hoạch kỷ niệm sinh nhật của phiên bản đầu tiên của mình bằng cách đưa ra một số phụ kiện trong suốt, bao gồm cả bộ điều khiển Xbox Series X / S

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2001, Microsoft phát hành chiếc Xbox đầu tiên. Hai mươi năm sau, công ty có kế hoạch kỷ niệm sinh nhật của phiên bản đầu tiên của mình bằng cách đưa ra một số phụ kiện trong suốt, bao gồm cả bộ điều khiển Xbox Series X / S.

Phần vỏ chiếc điều khiển được làm trong suốt và có một biểu tượng kỷ niệm 20 năm nhỏ bên dưới các nút trên mặt. Tất cả các nút đều có nhãn màu xám, ngoại trừ nút Xbox hiện có điểm nhấn màu xanh lá cây và tay cầm bằng cao su ở mặt sau của bộ điều khiển cũng có màu xanh lá cây.

Về cơ bản, nó vẫn là bộ điều khiển không dây Xbox hiện đại, vì vậy nó sẽ hoạt động trên thế hệ hiện tại của máy Xbox, Xbox One và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth bao gồm PC Windows, Android và iOS. Nếu bạn kết nối bộ điều khiển này với Xbox Series X | S, bạn cũng có thể mở khóa nền động độc quyền. Phiên bản đặc biệt Xbox Wireless Controller này sẽ có giá 69,99 USD và có mặt trên thị trường vào ngày 15 tháng 11.

Ngoài ra còn có một phiên bản đặc biệt của Xbox Stereo Headset , tai nghe có dây mà Microsoft mới ra mắt gần đây cho người dùng Xbox. Tương tự như bộ điều khiển không dây Xbox, phiên bản đặc biệt này của tai nghe có chụp tai trong suốt và các điểm nhấn màu xanh lá cây tươi sáng trên micrô và các vị trí khác. Mặt khác, nó giống như tai nghe gốc, với các nút điều chỉnh âm lượng dễ sử dụng trên chụp tai và hỗ trợ các công nghệ âm thanh không gian như Dolby Atmos.

Tai nghe Xbox Stereo phiên bản kỷ niệm sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 15 tháng 11, nhưng bạn có thể đặt hàng trước ngay hôm nay với giá 69,99 USD.

 

Microsoft ra mắt chuột Ocean Plastic Mouse sử dụng vật liệu tái chế, giá 570.000 VND

(Techz.vn) Microsoft đang tiến mục tiêu không rác thải vào năm 2030 và hãng đã bắt đầu cho ra mắt sản phẩm chuột không dây Ocean Plastic được chế tạo từ nguyên liệu nhựa tái chế, đánh dấu bước đầu tiên trong kế hoạch của hãng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất