Tính năng 'cực độc' trên laptop Huawei mà bạn chưa biết

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 21:56:40(GMT+7)
Tính năng 'cực độc' trên laptop Huawei mà bạn chưa biết

(Techz.vn) Với những người sử dụng smartphone Huawei có lẽ đã không còn xa lạ với tính năng Huawei share. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng hệ sinh thái của Huawei có thể chuyển dữ liệu mà không cần dây kết nối.

Hiện nay các thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thế giới đều đã có những sản phẩm laptop của riêng mình. Có thể kể đến những sản phẩm khá nổi tiếng như Macbook, Huawei Matebook,... Và trên mỗi dòng máy lại có những tính thú vị và riêng biệt để hỗ trợ cho smartphone của mình. 

Với những người sử dụng smartphone Huawei có lẽ đã không còn xa lạ với tính năng Huawei share. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng hệ sinh thái của Huawei có thể chuyển dữ liệu mà không cần dây kết nối. 

Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng này?

Trước khi thực hiện, bạn hãy mở ứng dụng PC Manager trên laptop Huawei, bật Bluetooth Và Wifi của laptop lên, sau đó kích hoạt tính năng Huawei Share trên điện thoại. 

Bước 1: Trên máy tính, bạn chọn vào My Phone > chọn Connect trên ứng dụng PC Manager.

Bước 2: Sau đó bạn để điện thoại chạm mặt lưng vào biểu tượng Huawei Share trên máy tính.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Allow trên máy tính là có thể sử dụng tính năng này. 

Đây là một tính năng rất hữu dụng dành cho những ai đang sử dụng hệ sinh thái của Huawei, khả năng đồng bộ của nó là rất cao. Chúc các bạn thành công!

 

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone còn ‘zin’ hay không thông qua iOS 15 cực đơn giản

(Techz.vn) Phiên bản iOS 15 tích hợp khá nhiều tính năng hấp dẫn, theo đó người dùng có thể kiểm tra xem màn hình iPhone của mình có còn “zin” hay không rất đơn giản.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất