PS5 phiên bản 'full đen' bị ngừng bán vì bị Sony đe dọa

Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 00:38:20(GMT+7)
PS5 phiên bản 'full đen' bị ngừng bán vì bị Sony đe dọa

(Techz.vn) Dbrand, công ty Canada nổi tiếng với việc sản xuất vỏ bọc cho các sản phẩm điện tử mới đây đã nhận một lời cảnh cáo đến từ Sony

Dbrand, công ty Canada nổi tiếng với việc sản xuất vỏ bọc cho các sản phẩm điện tử mới đây đã nhận một lời cảnh cáo đến từ Sony. Vào đầu năm 2021, công ty thông báo rằng họ sẽ bán giao diện màu đen mờ cho máy chơi game PS5 của Sony và còn đặt tên cho chúng là 'Darkplates'.

Hôm nay, công ty đã thông báo rằng họ sẽ ngừng bán Darkplates, với lý do là một lá thư ngừng hoạt động và hủy bỏ danh sách từ nhà sản xuất PS5, Sony Interactive Entertainment. Thông báo này được đưa ra thông qua một bài đăng trên Reddit của Dbrand. Qua phần còn lại của bài đăng, Dbrand tiếp tục trích dẫn thư ngừng và hủy đăng ký, làm nổi bật cách Sony đã nói. Cuối cùng, bức thư đề cập đến việc Sony đã yêu cầu Dbrand ngừng ngay lập tức việc kinh doanh và gỡ bỏ tất cả các hoạt động tiếp thị, quảng bá trên toàn thế giới đối với phiên bản Darkplates của PS5

Bài đăng từ công ty cũng đề cập rằng "một vài tháng kể từ ngày ngừng hoạt động ban đầu đó", nhóm pháp lý của Sony cũng đã thông báo rằng "một bằng sáng chế đã được cấp ở Canada nhằm mục đích che hình dạng của các tấm bên PlayStation 5. Và họ kết thúc bài đăng bằng cách đề cập rằng họ đang tuân thủ yêu cầu của Sony, thêm dòng chữ "hiện tại", bằng văn bản in đậm.

 

Sony tung chương trình khuyến mại 'cực khủng' cho mẫu tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM4

(Techz.vn) Sony Electronics Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng tai nghe WI-C200 trị giá 990.000 đồng từ 06/09 đến 31/10/2021 khi mua tai nghe Truly wireless chống ồn WF-1000XM4 với giá bán lẻ 6.490.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất